Kết quả tìm kiếm cho "Trang du lịch"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16156
Với vẻ đẹp nguyên sơ cùng thiên nhiên xanh mát, Vườn quốc gia U Minh Thượng là điểm du lịch sinh thái hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài nước.
Trong ánh chiều vàng rực rỡ của vùng quê sông nước, những hồi trống Chhay dăm vang lên từ sân chùa, len lỏi qua từng phum sóc. Không chỉ là âm thanh của nghệ thuật, đó còn là nhịp đập của hồn dân tộc, được gìn giữ qua từng bước chân, tiếng trống.
Ngày 10/7, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Thông tấn xã Việt Nam tổ chức tọa đàm với chủ đề “Định danh Việt Nam - Truyền thông quảng bá hình ảnh quốc gia trong kỷ nguyên mới.”
Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, đã có 33 tỉnh trên khắp Thái Lan đang được đặt trong tình trạng báo động cao khi chính phủ ra lệnh có các biện pháp ứng phó khẩn cấp với lũ, lũ quét và lở đất tiềm ẩn trong tuần này.
Điểm chung của hầu hết những quán bún bò “đậm chất Huế” này là không bảng hiệu, ít nhân viên phục vụ, và thậm chí không có cả bảng giá, nhưng luôn đông dân bản địa và những du khách sành ăn.
Theo báo cáo mới nhất của Cục Thống kê, Bộ Tài chính, nhu cầu tiêu dùng, du lịch của người dân trong nước tăng trong các dịp lễ, Tết, nghỉ hè cùng với số lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng là các nhân tố đóng góp tích cực cho tăng trưởng của ngành thương mại, dịch vụ từ đầu năm đến nay.
Người đứng đầu Cơ quan Địa chất, ông Muhammad Wafid, cho biết núi lửa đang hoạt động ở mức độ "rất cao" nên người dân cần tránh xa tối thiểu 6km và đeo khẩu trang để bảo vệ.
Sáng 7/7, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an tổ chức Hội nghị sơ kết công tác công an 6 tháng đầu năm 2025; xác định phương hướng, nhiệm vụ công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2025. Chủ tịch nước Lương Cường dự và phát biểu chỉ đạo.
Sáng 6/7, Công an phường Hà Tiên (An Giang) cho biết qua 5 ngày ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm trên địa bàn, đã ngăn chặn 4 nhóm thanh, thiếu niên khoảng 40 đối tượng tụ tập đánh nhau, gây mất trật tự công cộng.
Ba bộ sưu tập được công nhận bảo vật quốc gia gồm đầu phượng thuộc triều đại nhà Lý (thế kỷ 11-12), bình ngự dụng từ thời Lê sơ (thế kỷ 15) và bộ gốm Trường Lạc thuộc thời kỳ Lê sơ (thế kỷ 15-16).
Dư luận những ngày qua cho thấy cuộc cách mạng sắp xếp đơn vị hành chính không đơn thuần là thay đổi về địa giới hay tổ chức cán bộ, mà sâu xa là thay đổi tư duy, nâng cao trình độ, trách nhiệm và đạo đức công vụ.
Nằm giữa dòng sông Hậu, xã Mỹ Hòa Hưng còn được biết đến với tên gọi “Cù lao Ông Hổ”. Với diện tích 21,21km2, mảnh đất này không chỉ nổi tiếng là quê hương của Chủ tịch Tôn Đức Thắng, mà còn chứa đựng tiềm năng to lớn để phát triển du lịch sinh thái, đưa du khách về với vẻ đẹp mộc mạc và miền đất giàu truyền thống.