Kết quả tìm kiếm cho "Uống vitamin C"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 626
Uống trà là thói quen của nhiều người, để tốt cho sức khoẻ, người uống trà tuyệt đối không kết hợp trà với các thực phẩm dưới đây.
Dưa hấu chứa nhiều nước giúp cơ thể thải độc, có một số chất dinh dưỡng chống viêm, giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Tuy nhiên, trái cây này lại có nhiều đường.
Một thói quen nhỏ không tốn kém như uống nước lọc thêm vài giọt nước chanh sẽ giúp ngăn ngừa sỏi thận, huyết áp cao.
Nhiều người vẫn thường sử dụng lá ổi để hãm nước uống, vậy uống nước lá ổi tươi có tác dụng gì?
Rau cải là loại thực phẩm có nhiều tác dụng trong phòng chống bệnh ung thư nhờ giàu dinh dưỡng, chất xơ.
Hệ vi sinh đường ruột đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển toàn diện của trẻ em. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng một hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh có thể cải thiện sức khỏe tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch và giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến đường ruột. Tuy nhiên, hệ vi sinh này có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như chế độ ăn uống, sử dụng thuốc kháng sinh, căng thẳng và bệnh tật. Do đó, việc duy trì một hệ vi sinh đường ruột cân bằng là điều rất cần thiết, đặc biệt đối với trẻ nhỏ.
Nỗi ám ảnh lớn của chị em mỗi dịp hè sang là làn da bị đen, rám bởi ánh nắng mặt trời, dưới đây là một số nguyên tắc cơ bản trong quá trình dưỡng trắng da mùa hè.
Hoa hòe được sử dụng cho những người bị tăng huyết áp, bảo vệ và tăng cường sức chịu đựng của mao mạch.
Rau xanh là nhóm thực phẩm tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã khuyến cáo trung bình một ngày, mỗi người nên ăn ít nhất 300g rau.
Dưới đây là danh sách một số thực phẩm hỗ trợ gan, tăng khả năng giải độc gan tự nhiên bạn nên thử.
Rau hẹ rất quen thuộc với người Việt trong những bữa ăn, tuy nhiên không chỉ là thực phẩm nó còn có tác dụng chữa bệnh.
Chanh là loại quả quen thuộc với người Việt, không chỉ làm tăng hương vị cho món ăn, nó còn có nhiều lợi ích tốt cho sức khoẻ.