Kết quả tìm kiếm cho "Vườn dâu Tân Thuận"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2644
Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Le Jardin Extraordinaire" (Khu vườn kỳ diệu) tối 1/2 trên kênh La Une - Đài Phát thanh và Truyền hình Bỉ (RTBF), người dẫn chương trình Tanguy đưa khán giả đến với một vùng đất châu Á nơi thiên nhiên vẫn còn nguyên nét hoang sơ, ẩn mình sau những cánh rừng rậm và dãy núi trùng điệp. Đó là Việt Nam, quốc gia nằm bên bờ Đông của lục địa Á châu, nơi sự sống xanh đã kiên cường hồi sinh sau những năm tháng chiến tranh khốc liệt.
Những ngày cận tết, TP.HCM như bừng tỉnh sau một năm nhiều chuyển động. Không khí xuân len lỏi khắp phố phường, mang theo nhịp rộn ràng rất riêng của đô thị năng động bậc nhất cả nước. Chưa bao giờ không khí tết lại vui tươi như hiện nay.
Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn yêu cầu Hội chợ mùa Xuân 2026 vừa phải thực sự là nơi hội tụ hàng hoá chất lượng cao nhất, tinh tuý nhất, vừa là nơi hội tụ sắc xuân của mọi miền đất nước.
Nét mới trong nội dung các tác phẩm báo chí tham dự Giải Búa liềm vàng năm 2025 là đã phản ánh sinh động, kịp thời những sự kiện, sinh hoạt chính trị của Đảng.
Đời sống âm nhạc Việt Nam đương đại đang chứng kiến sự vận động mạnh mẽ cả về hình thức truyền tải và nội dung thể hiện.
Thị trường bất động sản công nghiệp vùng kinh tế trọng điểm phía Nam bước vào giai đoạn phục hồi rõ rệt sau giai đoạn chững lại do các chính sách thuế quan.
Mùa xuân về trên vùng đất từng đi qua mưa bom, lửa đạn. Trên những cánh đồng in dấu chân người lính năm xưa, hôm nay là nhịp cày, là tiếng cười rộn rã của nông dân tất bật vào vụ. Giữa sắc xuân bình yên, ký ức chiến tranh không lùi xa mà lặng lẽ hòa vào đời sống, làm nên chiều sâu của một vùng đất anh hùng đang vươn mình đi tới.
Phát huy lợi thế biển, đảo, An Giang đang dồn lực phát triển kinh tế biển bền vững, gắn với đầu tư hạ tầng, du lịch và thủy sản, tạo động lực tăng trưởng mới thời gian tới.
Hiện, không khí chuẩn bị hoa Tết tại các khu vực nông thôn trên địa bàn phường Bình Đức nhộn nhịp. Thời điểm này, nhiều hộ dân trồng hoa tất bật chăm sóc, căn chỉnh từng công đoạn cuối cùng, với mong muốn vụ hoa năm nay được mùa, được giá.
Những năm qua, xã Gò Quao tập trung tái cơ cấu ngành nông nghiệp, trong đó chú trọng phát triển nuôi trồng thủy sản theo hướng bền vững. Các mô hình từng bước phát huy hiệu quả, mang lại giá trị kinh tế cao, góp phần nâng cao đời sống người dân.
Tuổi thơ tôi lớn lên ở một vùng quê An Giang, nơi mùa nắng nối mùa mưa, nơi những con mương nhỏ len lỏi giữa ruộng đồng bát ngát. Trong ký ức non nớt ngày ấy, mắm là món ăn quen thuộc đến mức tự nhiên như hơi thở. Tôi ăn mắm từ khi còn nhỏ xíu, ăn đến lớn, để rồi khi đi xa mới hiểu rằng có những mùi vị, một khi đã thấm vào ký ức thì khó lòng rời bỏ.
Tối 28/1, tại Cao Bằng, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự Chương trình kỷ niệm 85 năm Ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo Cách mạng Việt Nam (28/1/1941-28/1/2026) “Hai tay xây dựng một sơn hà”.