Kết quả tìm kiếm cho "Xuân bình dị"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6632
Trong hai ngày (6 và 7/2), tại Trung tâm Phát sóng truyền hình quốc gia và địa phương Hòn Me, xã Hòn Đất (tỉnh An Giang), Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Báo và Phát thanh - truyền hình An Giang tổ chức chương trình mừng Đảng - mừng Xuân Bính Ngọ 2026 chủ đề “Xuân trên đỉnh sóng - Tết ấm Hòn Me”.
Sáng 7/2, Uỷ ban MTTQ Việt Nam đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) phối hợp các cơ quan tổ chức chương trình "Phiên chợ Tết 0 đồng", mừng Đảng quang vinh - mừng Xuân Bính Ngọ 2026.
Trong lịch sử mỹ thuật Á Đông, các hình tượng kỳ linh mang màu sắc huyền thoại, đồng thời là ngôn ngữ biểu tượng phản ánh tư duy triết học, đạo lý xã hội. Riêng với những kỳ linh con giáp hằng năm còn gửi gắm trong đó khát vọng về một năm mới bình an, thịnh vượng và phát triển của cá nhân và cộng đồng.
Ngày 4/2, Thủ tướng Chính phủ ban hành Công điện số 10/CĐ-TTg về việc tăng cường công tác tổ chức vận tải bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ và mùa Lễ hội xuân năm 2026.
Những trái cây quen thuộc trên mâm ngũ quả ngày tết nay "bước ra" không gian hoa xuân, hóa thành những tác phẩm nghệ thuật sống động, kết nối ký ức văn hóa truyền thống với nhịp chợ tết đương đại trong Hội chợ mùa xuân 2026.
Với lễ hội Hoa Đào xứ Lạng lần này, tỉnh Lạng Sơn hướng tới xây dựng không gian văn hóa-du lịch giàu bản sắc, đẩy mạnh quảng bá hình ảnh vùng đất, con người và tiềm năng du lịch Lạng Sơn.
Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng Phạm Anh Tài và Lê Văn Ân khai nhận do thiếu tiền tiêu xài nên Tài rủ Ân đi cướp ngân hàng để lấy tiền.
Ngày 6/2, đồng chí Đỗ Thanh Bình, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ, Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương cùng đoàn công tác đến thăm, chúc tết người có công và thân nhân liệt sĩ, công nhân, lao động, người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh An Giang. Đi cùng đoàn có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.
Một mùa xuân nữa lại về. Trong sắc xuân tươi mới, xã Gò Quao không chỉ rộn ràng bởi đất trời giao hòa mà còn bừng lên sức sống của một vùng quê đang chuyển mình mạnh mẽ sau sáp nhập, từng bước vận hành hiệu quả mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.
Nhân dịp đầu năm mới 2026 và trước thềm Tết Nguyên đán Bính Ngọ, sáng 5/2, Chủ tịch nước Lương Cường và đoàn công tác Trung ương đã tới thăm, động viên và chúc Tết lực lượng vũ trang Quân khu 2 và Sư đoàn 316.
Những ngày giáp Tết Bính Ngọ 2026, khi gió xuân chạm ngõ từng xóm nghèo, từng phòng bệnh, niềm vui đoàn viên vẫn còn là điều xa xỉ với không ít người. Nhưng bằng sự chung tay của các cấp, các ngành, nhà hảo tâm và lực lượng bộ đội biên phòng, hàng ngàn suất quà Tết, phần hỗ trợ thiết thực đã được trao đi, thắp lên hơi ấm nghĩa tình, để mùa xuân đến trọn vẹn hơn với những phận đời còn nhiều gian khó.
Quê hương Bác Tôn (xã Mỹ Hòa Hưng, tỉnh An Giang) đổi thay từng ngày, với diện mạo nông thôn khởi sắc, cơ sở hạ tầng, đường giao thông được đầu tư đồng bộ, khang trang, đời sống người dân ngày càng được nâng cao…