Kết quả tìm kiếm cho "bà Huỳnh Thị Hồng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1007
Trước lo ngại về bữa ăn của trẻ, nhiều trường học không chỉ mời phụ huynh thăm bếp ăn mà còn tổ chức các hoạt động để công khai xuất xứ, nguồn gốc nguyên liệu dùng cho suất ăn bán trú.
Ngoài hoa, trái cây, bộ vàng mã Táo quân thì lễ vật tiễn ông Táo về trời còn có xôi, chè hoặc bánh ngọt, để ông Táo lựa lời ngọt ngào báo cáo.
Giữa TP. Hồ Chí Minh vẫn tồn tại xóm chợ nổi miền Tây mưu sinh trên ghe suốt hàng chục năm. Cận tết, có người bỏ ghe, có người lái xuyên đêm về quê khi giao thừa đã qua.
Đội bóng thành Nam cần phải chặn đứng chuỗi trận đáng thất vọng của mình trong cuộc đón tiếp CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lúc 18 giờ hôm nay 9.2 trên sân Thiên Trường.
Trong nhịp sống hiện đại, không ít trẻ em TP quen với tiện nghi nên dần ngại với những chuyến về quê ăn Tết cùng ông bà.
Giữa guồng quay công việc, nhiều gia đình ở An Giang đang chọn một cái tết nhẹ nhàng: Sắm sửa vừa đủ, cân nhắc chi tiêu, bớt áp lực mâm cao cỗ đầy để dành thời gian cho sự sum họp. Với họ, tết đủ đầy không nằm ở sự cầu kỳ, tốn kém, mà ở những khoảnh khắc được sống chậm, ngồi lại bên nhau và cảm nhận trọn vẹn sự bình yên của ngày đầu năm.
Trong hai ngày (6 và 7/2), tại Trung tâm Phát sóng truyền hình quốc gia và địa phương Hòn Me, xã Hòn Đất (tỉnh An Giang), Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Báo và Phát thanh - truyền hình An Giang tổ chức chương trình mừng Đảng - mừng Xuân Bính Ngọ 2026 chủ đề “Xuân trên đỉnh sóng - Tết ấm Hòn Me”.
Chỉ vài ngày nữa là Tết, nhưng sức mua hàng tại các chợ, siêu thị vẫn chưa thật sự sôi động. Trong khi đó, kênh mua sắm online và nhóm hàng thiết yếu có dấu hiệu nhích lên, chờ “bứt tốc” những ngày cận Tết.
Tháng chạp, dưới bóng dừa xanh, trong con hẻm nhỏ hay ở một góc chợ thân quen, mùi khói quyện mùi bánh nướng, mùi nồng của kiệu… như báo hiệu Tết đang về rất gần.
Trong hai ngày 2 và 3/2, Ban Thường vụ Đảng ủy các đơn vị, địa phương trong tỉnh tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đảng viên cao niên, nhân kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026).
Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, ai cũng có thể trở thành người bán hàng. Livestream, review, gắn link... mô hình tiếp thị liên kết (affiliate marketing) đang bùng nổ mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội và sàn thương mại điện tử.
Mùa xuân về trên vùng đất từng đi qua mưa bom, lửa đạn. Trên những cánh đồng in dấu chân người lính năm xưa, hôm nay là nhịp cày, là tiếng cười rộn rã của nông dân tất bật vào vụ. Giữa sắc xuân bình yên, ký ức chiến tranh không lùi xa mà lặng lẽ hòa vào đời sống, làm nên chiều sâu của một vùng đất anh hùng đang vươn mình đi tới.