Kết quả tìm kiếm cho "bảo vệ Trái Đất"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 23809
Theo phóng viên TTXVN tại Berlin, ngày 4/2, băng tuyết và giá lạnh tiếp tục gây gián đoạn giao thông và đình trệ hoạt động giáo dục trải dài từ miền Bắc đến miền Trung nước Đức.
Chiều 4/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 1/2026, trực tuyến với các địa phương, thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội tháng 1/2026 và những trọng tâm chỉ đạo thời gian tới.
Cây mai tồn tại một cách khiêm nhường lặng lẽ quanh nhà gần như suốt cả năm. Mai chỉ thật sự tỏa sáng, khoe sắc đúng độ tiết xuân, vào những ngày Tết cổ truyền của dân tộc, điều này mang nhiều ý nghĩa.
Biên giới, biển, đảo là mảng đề tài cuốn hút và truyền cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ nhiếp ảnh. Nhiều tác phẩm của các nhiếp ảnh gia An Giang được đánh giá cao tại các cuộc triển lãm.
Những ngày này, hàng loạt loại hoa, cây kiểng từ bình dân đến cao cấp được nhà vườn các nơi chở tới phố biển Rạch Giá để phục vụ người dân chơi Tết.
Thời gian qua, xã Hòa Điền phát huy lợi thế về đất đai, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi; đa dạng hóa sản xuất nông nghiệp theo hướng thích ứng với biến đổi khí hậu, góp phần tăng thu nhập cho người dân.
Để hiện thực hóa mục tiêu, quan điểm, định hướng chiến lược mà Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đề ra, cần xây dựng chương trình hành động trong từng cấp, từng ngành theo tinh thần “6 rõ”, đưa nghị quyết thật sự đi vào cuộc sống.
Chỉ trong khoảnh khắc mất kiểm soát vì ma túy và rượu, một người con đã cướp đi mạng sống của mẹ ruột mình. Vụ án đau lòng cũng là lời cảnh tỉnh nghiêm khắc về hậu quả của sử dụng ma túy.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh giải ngân và ổn định thị trường năm 2026.
Ngày 4/2, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Thái (Thái “bus”, sinh năm 1988, ngụ phường An Thới, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang), nay là đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang, đối tượng liên quan trong vụ 70 giang hồ hỗn chiến bảo kê đất ở Phú Quốc cuối tháng 10/2022. Đồng thời, tuyên xử phạt Thái mức án tử hình về tội “Giết người”.
Ngày 4/2, UBND xã Tây Phú (tỉnh An Giang) tổ chức lễ đón nhận Kỷ lục Việt Nam cho Miếu Thần Nông và Bộ sưu tập tem bưu chính của nhà sưu tập Trần Hữu Huệ. Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Lê Văn Nưng tham dự buổi lễ.
Du lịch Tết không còn chỉ để nghỉ ngơi, mà phải đủ riêng tư để tái tạo năng lượng, đủ tinh tế để khơi mở cảm hứng và đủ trọn vẹn để gửi gắm những kỳ vọng đầu năm. Với người Việt, Tết chính là thời khắc “khai mở” cho hành trình phía trước. Tại Phú Quốc United Center, Tết năm nay sẽ là “món quà” đặc biệt được “thiết kế” riêng để du khách thảnh thơi trong trải nghiệm, trọn vẹn giá trị sum vầy và an nhiên trong từng khoảnh khắc.