Kết quả tìm kiếm cho "bằng nhiều cách làm hay"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 13215
Hiện nay, nhiều bạn trẻ tận dụng mạng xã hội để học tập, khởi nghiệp, lan tỏa giá trị tích cực. Tuy nhiên, mạng xã hội cũng đặt ra không ít thách thức, đòi hỏi mỗi người cần có nhận thức đúng đắn để sử dụng mạng xã hội hiệu quả và có trách nhiệm.
Hiện nay, nhiều người trẻ có xu hướng du lịch ở những nơi có không gian yên tĩnh, gần gũi thiên nhiên hoặc trải nghiệm các điểm nổi bật thông qua mạng xã hội.
Không cần vốn lớn hay biển hiệu hào nhoáng, nhiều hộ dân vẫn tạo dựng được nguồn thu nhập ổn định từ quán ăn gia đình, duy trì nhịp sinh kế.
Trong bối cảnh nền kinh tế số tại Việt Nam đang tăng trưởng mạnh mẽ, Prudential Việt Nam công bố lộ trình hướng tới 100% giao dịch không dùng tiền mặt vào năm 2027. Theo đó, từ ngày 2/4/2026, khách hàng Prudential sẽ thực hiện đóng phí bảo hiểm hoàn toàn không dùng tiền mặt tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc, mang lại trải nghiệm thanh toán an toàn, nhanh chóng và minh bạch hơn.
Khoảng 50 gian hàng của các doanh nghiệp, thương hiệu phở tiêu biểu trên cả nước tham gia trình diễn, quảng bá, tái hiện tiến trình phát triển và lan tỏa của phở Việt tại Festival Phở 2026 ở Ninh Bình.
Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm với tiêu đề "Ngày hội non sông và trọng trách trước Nhân dân".
Khi chúng ta ngồi liên tục nhiều giờ, các cơ bắp ít vận động, quá trình trao đổi chất chậm lại, tuần hoàn máu cũng bị ảnh hưởng và có thể dẫn đến một loạt vấn đề sức khỏe.
Di tích căn cứ Trung ương Cục miền Nam nằm ẩn mình dưới những tán cây cổ thụ thuộc rừng Rùm Đuôn (xã Tân Lập, Tây Ninh). Nơi đây không chỉ là chứng nhân của một thời đạn bom khói lửa, mà còn ẩn chứa những câu chuyện kỳ diệu về nghệ thuật sinh tồn và gìn giữ mạch nguồn cách mạng.
Nghệ sĩ và công chúng đều có vai trò, quyền lợi và trách nhiệm như nhau đối với nghệ thuật. Nghệ sĩ cần có thái độ trân trọng nghề. Công chúng cũng cần giữ sự bình tâm trong quá trình thưởng thức.
Một loại pin từng bị xem là lỗi thời suốt hơn một thế kỷ đang được các nhà khoa học và doanh nghiệp quan tâm trở lại, khi thế giới bước vào cuộc chuyển dịch năng lượng quy mô lớn.
Góp ý kiến vào dự thảo Luật Hộ tịch (sửa đổi), Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cho rằng cần đẩy mạnh hộ tịch số và kết nối liên thông; trước đây ưu tiên bản giấy có dấu mộc đỏ, nhưng khi sửa đổi phải ưu tiên bản điện tử để người dân "ở đâu cũng có thể đăng ký được hộ tịch", không phụ thuộc vào nơi cư trú, địa giới hành chính.
Từ thành công với mạng 5G, các doanh nghiệp Việt Nam tự tin bước vào chinh phục mạng 6G - thế hệ mạng di động hứa hẹn mang lại tốc độ truyền dữ liệu vượt trội, độ trễ cực thấp, tích hợp AI...