Kết quả tìm kiếm cho "bị mất quyền lợi"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 15672
Thủ tướng nêu bật sự kiên định và quyết tâm thực hiện mục tiêu tăng trưởng năm 2026 và cả giai đoạn 2026-2030 đạt hai con số cùng với yêu cầu giữ vững ổn định vĩ mô, kiểm soát lạm phát...
Sự chung tay hỗ trợ từ chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm đã giúp nhiều hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Châu hiện thực hóa ước mơ có một mái nhà kiên cố. Những căn nhà Đại đoàn kết ấy không chỉ giúp người dân an tâm trước mùa mưa bão, ổn định cuộc sống mà còn là biểu tượng ấm áp của tinh thần tương thân tương ái.
Giữa biên cương Sín Thầu, một hồ sen nhỏ lặng lẽ khoe sắc, lưu giữ câu chuyện lịch sử về Anh hùng liệt sĩ Trần Văn Thọ – người chiến sĩ biên phòng đã dành trọn tâm huyết gắn bó với người dân, với mảnh đất cực Tây Tổ quốc.
Tại Nghị định số 257/2026/NĐ-CP, Chính phủ quy định các yêu cầu đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh thực hiện biện pháp tư pháp bắt buộc chữa bệnh.
Quan chức đương nhiệm và cựu quan chức Mỹ tin Israel có âm mưu ám sát nhà đàm phán hàng đầu của Iran khi Washington tham gia cuộc đàm phán với Tehran.
Huấn luyện viên Hong Myung-bo rời Hàn Quốc sang Mỹ giữa làn sóng chỉ trích, tẩy chay mạnh mẽ ở quê nhà.
Mikel Oyarzabal có ngày thi đấu xuất sắc khi lập cú đúp bàn thắng, góp công giúp Tây Ban Nha đánh bại Áo 3-0.
Vào những năm 1990, tỉnh Kiên Giang (nay là An Giang) chủ trương đưa dân vào vùng đệm U Minh Thượng để phát triển kinh tế. Sau gần 4 thập kỷ, từ một “rốn nghèo” năm xưa, nay xứ U Minh đã vươn mình mạnh mẽ, đời sống của người dân khởi sắc, diện mạo nông thôn ngày càng thay da đổi thịt.
Sau hợp nhất, xã Cô Tô có đông đồng bào Khmer sinh sống. Bằng uy tín, sự gần gũi và tinh thần trách nhiệm, những người có uy tín đã trở thành cầu nối đưa chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với bà con, góp phần vun đắp khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Chiều 2/7, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang phối hợp các doanh nghiệp công nghệ tổ chức hội thảo chuyên đề “Giải pháp, công nghệ phục vụ chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh An Giang”.
Ngày 18 tháng 5 âm lịch là đại lễ của đạo Phật giáo Hòa Hảo. Dịp này, tín đồ khắp nơi hướng về tổ đình để tưởng niệm ngày Đức Huỳnh giáo chủ khai sáng đạo và thực hiện nhiều nghi lễ, hoạt động thiện nguyện.
Hàng chục triệu trẻ em trên thế giới đã và đang sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để học tập, giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, thậm chí tìm kiếm lời khuyên cho những mối lo cá nhân, trong khi các biện pháp bảo vệ vẫn chưa theo kịp tốc độ phát triển của công nghệ. Đây là cảnh báo mới được Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) đưa ra ngày 30/6, trước thềm phiên họp đầu tiên của Đối thoại toàn cầu về quản trị AI diễn ra vào đầu tuần tới tại Thụy Sĩ.