Kết quả tìm kiếm cho "bồi thường Nhà nước"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 20406
Tối 10/7, người yêu thiên văn trên toàn thế giới sẽ có dịp chiêm ngưỡng hiện tượng trăng tròn tháng 7 “Trăng Hươu Đực” ở vị trí thấp nhất trên bầu trời.
Trận lũ cuối tuần qua tại bang Texas, khiến ít nhất 100 người thiệt mạng, đã cho thấy mối đe dọa ngày càng tăng với Mỹ từ các trận lũ lịch sử, một phần được thúc đẩy bởi tình trạng biến đổi khí hậu.
Tổng thống Mỹ cho biết ông "không hài lòng" với người đồng cấp Nga Vladimir Putin, và có thể cân nhắc áp đặt thêm lệnh trừng phạt đối với Moskva.
Nhân kỷ niệm 65 năm thành lập ngành du lịch Việt Nam (9-7-1960 / 9-7-2025), Cục trưởng Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam Nguyễn Trùng Khánh đã có cuộc trao đổi với phóng viên Báo Quân đội nhân dân về những cơ hội và thách thức của ngành du lịch Việt Nam trong bối cảnh mới.
Phong trào luyện tập võ cổ truyền trên địa bàn tỉnh phát triển mạnh mẽ, thu hút đông đảo thanh, thiếu niên tham gia. Không dừng lại ở góc độ phong trào, môn võ truyền thống được xem là môn thể thao thế mạnh của An Giang, khi đóng góp nhiều thành tích tại các giải trong nước, khu vực và quốc tế…
Nếu vẫn cân nhắc về một địa điểm du lịch (DL) biển nào đó, bạn có thể nghĩ đến An Giang. Những cơn gió mang theo hơi muối mặn mà và tiếng sóng vỗ rì rào... Tất cả đang đồng loạt cất lên khúc ca gọi mùa DL biển đã đến!
Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước cho biết trong trường hợp cần thiết sẽ can thiệp thị trường bằng cách bán ngoại tệ cho các tổ chức tín dụng để ổn định thanh khoản.
Thay mặt Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú đã ký ban hành Kết luận số 176- KL/TW của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về một số nội dung, nhiệm vụ trọng tâm trong hoạt động của tổ chức cơ sở đảng thời gian tới.
Do tính chất, ý nghĩa rất đặc biệt của đợt đặc xá dịp 2/9 nên phạm vi, quy mô, điều kiện, diện đối tượng được mở rộng hơn.
UOB nâng dự báo tăng trưởng GDP Việt Nam 2025 lên 6,9% nhờ xuất khẩu sớm tăng tốc và phục hồi kinh tế quý 2 tích cực. Dù vậy, chuyên gia UOB vẫn lo lắng Việt Nam sẽ vẫn chịu ảnh hưởng về mặt thuế quan.
Dù bị oanh kích dữ dội, Iran vẫn kiên cường. Di sản từ cuộc chiến Iran-Iraq đã giúp quốc gia này xây dựng chiến lược phòng thủ bất đối xứng và ý chí không khuất phục trước mọi áp lực.
Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước cho biết sẽ điều hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, kịp thời, hiệu quả, đồng bộ, hài hòa, chặt chẽ với chính sách tài khóa và các chính sách khác góp phần ưu tiên thúc đẩy tăng trưởng kinh tế đồng thời ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát.