Kết quả tìm kiếm cho "các nền tảng số quốc gia"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 29798
Sáng 12/4, trong khuôn khổ Liên hoan Phát thanh toàn quốc, đã diễn ra chương trình hội thảo “Podcast - đại lộ sáng tạo cho phát thanh trong kỷ nguyên số”.
Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đặt ra yêu cầu Nghị quyết không chỉ đúng mà phải được thực hiện bằng hành động quyết liệt, hiệu quả thực chất, kiên quyết chống hình thức, không để xảy ra “độ trễ” nghị quyết.
Sáng 12/4, tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI họp toàn thể tại Hội trường Diên Hồng. Quốc hội thảo luận về 2 dự án luật, gồm: Luật Thủ đô (sửa đổi) và Luật Tiếp cận thông tin (sửa đổi).
Dự án đường sắt tốc độ cao Hà Nội-Quảng Ninh được đầu tư, xây dựng sẽ hình thành trục kết nối, rút ngắn thời gian di chuyển, nâng cao năng lực kết nối và lan tỏa phát triển.
Nền móng để tăng trưởng hai con số được định hình ngày đầu kỳ họp, với nhân sự vững, bộ máy tinh gọn và thể chế thông thoáng, kiến tạo mở đường phát triển, khơi thông nguồn lực, củng cố niềm tin mới.
Việt Nam cần thực hiện đồng bộ “bốn nguyên tắc” cốt lõi mà Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV đã đề ra để nền kinh tế không chỉ phát triển nhanh mà còn ổn định, bền vững.
Lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội kiên định mục tiêu bảo đảm an ninh, trật tự là cốt lõi; kiến tạo phát triển là trọng tâm; người dân, doanh nghiệp là trung tâm phục vụ...
Một trong những điểm đáng chú ý của Thông tư 26 là mở rộng phạm vi áp dụng đối với toàn bộ đội ngũ giảng viên đại học, bao gồm cả cơ sở đại học công lập và ngoài công lập.
Sự bùng nổ của công nghệ, trí tuệ nhân tạo đang đặt ra nhiều thách thức trong giáo dục. Nhà trường cần dạy gì và cha mẹ cần quản lý như thế nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm.
Sự dịch chuyển liên tục của lực lượng lao động trẻ đang trở thành một xu hướng rõ nét trong xã hội hiện đại. Khi “nhảy việc” không còn là hiện tượng cá biệt mà dần phổ biến, câu hỏi đặt ra là: Làm gì để vừa biến điều này thành cơ hội phát triển bản thân, vừa hạn chế những hệ lụy xấu đối với chính những người trẻ cũng như thị trường lao động?
Ngày 11/4, tại Vatican, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã có cuộc hội kiến với Giáo hoàng Leo XIV.
Hoà Minzy, Trúc Nhân và các nghệ sĩ mang đến những màn biểu diễn bùng nổ, giàu xúc cảm trong concert "Thanh âm kỷ nguyên mới" khai màn Liên hoan Phát thanh toàn quốc.