Kết quả tìm kiếm cho "các tiện ích trực tuyến"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4511
Thủ tướng đề nghị, thanh niên tiên phong trong đoàn kết, giúp đỡ nhau trong học tập, nghiên cứu, lao động, cống hiến và trong cuộc sống, góp phần vào phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc.
An Giang đang tăng tốc chuyển đổi số trong giải quyết thủ tục hành chính (TTHC), nâng tỷ lệ sử dụng dịch vụ công trực tuyến, tạo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp thực hiện TTHC nhanh, tiện và minh bạch.
Siết chặt quản lý từ sản xuất đến tiêu dùng, nâng cao trách nhiệm của các bên liên quan và phát huy vai trò giám sát của người dân là những giải pháp quan trọng để kiểm soát hiệu quả vấn đề an toàn thực phẩm.
Thông tấn xã Việt Nam xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên bế mạc Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV.
Bcons đã giải bài toán thu hút cư dân tại Bcons City sau khi bàn giao. Bcons City có tỷ lệ lấp đầy hơn 80% căn hộ sau 2 tháng bàn giao. Có thể thấy, tiện ích đầy đủ, đặc sắc cùng vị trí thuận tiện đã thu hút dân cư về sinh sống trong thời gian ngắn. Tập đoàn Bcons với chiến lược xây dựng nhà ở vừa túi tiền tại khu vực Dĩ An cũ và đã phát triển 19 dự án bất động sản cho đến nay. Trong đó, có đến 12 dự án đã bàn giao nhà và có 9 dự án đã bàn giao sổ hồng cho cư dân.
TP Hồ Chí Minh đang nỗ lực hiện thực hóa mục tiêu trở thành trung tâm đổi mới sáng tạo khu vực thông qua chiến lược phát triển khoa học công nghệ đồng bộ giai đoạn 2026 - 2030.
Trước biến động tăng mạnh của giá nhiên liệu, hãng bay Việt Nam có thể phải điều chỉnh giá vé nhưng luôn bảo đảm tuân thủ đầy đủ các quy định về khung giá vé của Nhà nước.
Sáng 25/3, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương cùng đoàn công tác đến kiểm tra tiến độ các công trình, dự án đầu tư công tại xã Thạnh Đông.
Chiều 24/3, Tỉnh ủy An Giang tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Nhàn; Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành đến dự.
Việc số hóa di sản không chỉ là một giải pháp kỹ thuật, mà còn là hành trình đánh thức quá khứ bằng ngôn ngữ của hiện tại, để những giá trị truyền thống không bị lãng quên mà tiếp tục lan tỏa.
Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm nhân 95 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2026): "Thanh niên với tương lai đất nước".
Sau gần nửa năm im ắng kể từ khi bất ngờ dời lịch trước thềm công chiếu, 'Bẫy tiền' chính thức quay lại, ấn định ra rạp ngày 10/4.