Kết quả tìm kiếm cho "có thể trễ hẹn tới 2025"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 216
Không để ma túy len lỏi vào xóm ấp, hai xã Tiên Hải và Óc Eo đã huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị và người dân cùng xây dựng địa bàn an toàn, giữ vững cuộc sống bình yên cho cộng đồng.
Từ mâu thuẫn nhỏ, 27 thanh thiếu niên mang hung khí tìm người để trả thù, khiến nhiều người bị thương và phải nhận những bản án nghiêm khắc. Vụ án là lời cảnh báo về cái giá đắt của sự bốc đồng và bạo lực trong giới trẻ.
Bên cạnh 2 gương mặt quen thuộc là Yudai Ogawa và Abdel Coulibaly, đội hình tuyển Campuchia chuẩn bị cho ASEAN Cup 2026 còn có cầu thủ nhập tịch khác là Alisher Mirzaev.
Liên hoan phim châu Á-Đà Nẵng là dịp vinh danh những tác phẩm điện ảnh châu Á và Việt Nam, đồng thời cũng tạo những cơ hội kết nối điện ảnh Việt Nam ra thế giới. Liên hoan phim chính thức khai mạc ngày 28/6 với rất nhiều hoạt động sôi nổi dành cho khán giả và giới chuyên môn.
HLV Kim Sang Sik đã gọi thêm 2 cầu thủ Việt kiều cùng 1 cầu thủ nhập tịch lên đội tuyển Việt Nam nhằm chuẩn bị cho ASEAN Cup 2026.
Mùa giải 2025-2026 của bóng đá Việt Nam chính thức khép lại tối 14/6, với ngôi vô địch Cúp Quốc gia thuộc về CLB Công an (CA) TPHCM. Trước đó, CLB Công an Hà Nội (CAHN) đã vô địch V-League.
Phát biểu tại Lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu toàn quốc năm 2026, Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh: Hiến máu cứu người không chỉ là một nghĩa cử cao đẹp, hành động nhân đạo cao cả mà còn là minh chứng sinh động cho truyền thống tương thân tương ái, "lá lành đùm lá rách" quý báu của dân tộc Việt Nam từ ngàn đời nay.
Doãn Thăng, người từng là bại tướng của Lại Lý Huynh ở Giải vô địch cờ tướng thế giới, đang có phong độ rất cao với liên tiếp các chiến tích thời gian gần đây.
Trước thời điểm khai mạc Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2026, không khí du lịch tại thành phố Đà Nẵng đang tăng nhiệt rõ rệt, thị trường lưu trú sôi động, đặc biệt là khu vực ven sông.
Để trẻ em có một mùa Hè an toàn và bổ ích, tránh nguy cơ tai nạn thương tích, đuối nước và tệ nạn xã hội, rất cần sự đồng hành, quan tâm và chung tay của cả gia đình, nhà trường và xã hội.
Tại vòng chung kết U17 World Cup 2026, đội tuyển U17 Việt Nam nằm ở bảng G cùng với 3 đối thủ khác là U17 Mali, U17 Bỉ và U17 New Zealand.
Ở mùa thứ tư tranh tài, Giải bóng đá công nhân, viên chức Việt Nam 2026 do Tổng liên đoàn Lao động, báo Tuổi Trẻ và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp tổ chức hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến những trận cầu hấp dẫn.