Kết quả tìm kiếm cho "công nghiệp tỉnh Kiên Giang"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 21811
Nguồn nhân lực chất lượng cao được xác định là yếu tố then chốt để phát triển các ngành công nghệ chiến lược và nâng cao năng lực khoa học-công nghệ quốc gia.
Sau hơn 1 năm triển khai Nghị quyết 57, một số cơ sở giáo dục đại học đã có những chuyển biến mạnh mẽ, sẵn sàng là nơi đào tạo nhân lực chất lượng cao phụ vụ sự phát triển của đất nước. Tuy nhiên, cơ chế đã có nhưng cầu nối để hiện thực cơ chế này vẫn chưa triệt để. Để chia sẻ về vấn đề này, GS. Mai Thanh Phong, Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh đã có cuộc trao đổi với báo chí.
Sáng 30/6, Bộ Chính trị tổ chức hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 8/6/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài.
Thanh tra tỉnh An Giang cho biết đã kết luận thanh tra về việc thanh tra chuyên đề cơ sở nhà, đất dôi dư sau sắp xếp.
Chiều 29/6, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì buổi tiếp và đối thoại với công dân. Đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh và các đơn vị có liên cùng tham dự.
Chiều 29/6, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị hệ tập trung A98.
Sau kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2026 - 2027, hàng chục nghìn học sinh Nghệ An bước vào giai đoạn lựa chọn hướng học phù hợp.
Trong kỷ nguyên số, chip bán dẫn không chỉ là một linh kiện điện tử mà còn là nền tảng của hầu hết các công nghệ chiến lược.
Sáng 29/6, Công ty Cổ phần Gỗ MDF VRG Kiên Giang tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (29/6/2016 - 29/6/2026). Sau một thập kỷ hoạt động, doanh nghiệp đạt doanh thu hơn 63.373 tỷ đồng, nộp ngân sách 323 tỷ đồng và chính thức xóa hết lỗ lũy kế vào năm 2025, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển.
Ngày 29/6, tại Trung tâm Hỗ trợ nông dân và Giáo dục nghề nghiệp tỉnh An Giang, Sở Dân tộc và Tôn giáo tỉnh An Giang tổ chức hội nghị tập huấn cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2026.
Sáng 29/6, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Giang Thành (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã (mở rộng) để sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2026 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
Cải cách hành chính (CCHC) tại An Giang đang chuyển mạnh từ quản lý sang phục vụ, lấy sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp làm thước đo chất lượng điều hành, góp phần nâng cao hiệu quả giải quyết thủ tục hành chính (TTHC).