Kết quả tìm kiếm cho "công viên điện Mặt trời nổi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5078
Chiếc gạt tàn của anh Phạm Đăng Khoa đã thưa dần những đầu lọc thuốc. Ở một gia đình khác, một người mẹ đều đặn nhắc 2 con tránh xa thuốc lá. Từ những mái nhà ấy đến trường học rồi ra cộng đồng, những cách làm khác nhau đang cùng hướng đến một điều: Giúp người trẻ không bước sâu hơn vào làn khói và mở lối để những ai đã lỡ bước có cơ hội quay trở lại.
Cuối tháng 6, nắng nóng kéo dài khiến khoảng 170ha lúa hè thu tại xã Giang Thành bị ngộ độc phèn, khô hạn. Nhiều trà lúa mới hơn 20 ngày tuổi héo rũ, còi cọc. Dù những cơn mưa đầu mùa đã xuất hiện trong vài ngày qua, nhưng nhiều diện tích lúa vẫn cần thêm thời gian để phục hồi.
Kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT luôn được sự quan tâm đặc biệt của dư luận xã hội, không chỉ bởi mục tiêu xét tốt nghiệp THPT mà vì hầu hết các trường sử dụng để xét tuyển đại học (ĐH).
Công ty điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Chiều 5/7, triển lãm “Quốc Tử Giám trong nghệ thuật” đã chính thức khai mạc với sự góp mặt của nhiều tác phẩm đến từ nhiều tác giả trên khắp cả nước. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 950 năm thành lập Văn Miếu-Quốc Tử Giám (1076-2026), trường đại học đầu tiên của Việt Nam.
Erling Haaland có màn trình diễn chói sáng giúp Na Uy đánh bại Brazil ở vòng 16 đội World Cup 2026.
ác bộ, ngành và địa phương xác định tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sỹ là nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng, không bỏ lỡ những cơ hội cuối cùng để trả lại tên cho các liệt sỹ.
Châu Âu đang trải qua một mùa hè với những kỷ lục nhiệt độ chưa từng có. Các đợt nắng nóng xuất hiện ngay từ đầu mùa không chỉ khiến số ca mắc bệnh và tử vong gia tăng mà còn gây áp lực lớn lên hạ tầng giao thông và nhiều lĩnh vực của đời sống trên khắp lục địa.
Sáng mai (6/7), theo giờ Việt Nam, vòng 16 đội đấu loại trực tiếp có hai cặp đấu: Brazil-Na Uy (3 giờ) và Mexico-Anh (7 giờ). Đây là hai trận đấu hứa hẹn những màn so tài hấp dẫn và là thử thách sức mạnh thật sự của hai ứng cử viên vô địch Brazil và Anh.
“Tôi đã cai thuốc mấy lần, nhưng không thành công”, anh Phạm Đăng Khoa, ngụ ấp Kênh 1, xã Đông Thái buông câu nói ấy sau hơn 10 năm hút thuốc lá. Anh hiểu thuốc lá gây hại cho sức khỏe, từng nhiều lần cai, nhưng lần nào cũng bỏ dở. Sự giằng co ấy cũng là điều chúng tôi bắt gặp ở nhiều người khác. Hành trình cai thuốc không dễ dàng.
Kết hợp quy trình “1 phải, 5 giảm” với mô hình “Ruộng lúa bờ hoa”, nông dân xã Châu Phú giảm chi phí sản xuất, hạn chế thuốc bảo vệ thực vật và tăng thêm thu nhập từ hoa màu trồng trên bờ ruộng.
Xuất khẩu tiếp tục là động lực tăng trưởng quan trọng. Công nghiệp chế biến đang tạo giá trị gia tăng. Nhưng phía trước vẫn là hàng loạt rào cản về thị trường, tiêu chuẩn xanh, cạnh tranh quốc tế. Muốn tăng trưởng hai con số, An Giang phải tạo ra một mô hình xuất khẩu hoàn toàn mới.