Kết quả tìm kiếm cho "cơn bão mạnh nhất trong hơn 175 năm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 158
Tỷ giá USD hôm nay (2-8): Rạng sáng 2-8-2024, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 10 đồng, hiện ở mức 24.245 đồng.
Tỷ giá USD hôm nay (1-8): Rạng sáng 1-8-2024, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 2 đồng, hiện ở mức 24.255 đồng.
Chiều 25/7, thừa ủy quyền của Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân, Lữ đoàn 175 tổ chức lễ khánh thành và bàn giao “Nhà tình nghĩa” cho gia đình ông Nguyễn Văn Việt (ngụ ấp 7B, xã Hiệp Tùng, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau).
Trước ngày bỏ phiếu quốc hội vòng hai (ngày 7-7), chiến dịch vận động tranh cử ở Pháp tạm dừng một ngày, song không vì thế mà tình hình dịu bớt
Tăng trưởng kinh tế 6 tháng đạt 6,42%, cao hơn mục tiêu tại Nghị quyết 01 đề ra là 5,5 - 6%, đây được coi là dấu hiệu tích cực cho mục tiêu tăng trưởng cả năm.
Xác định xây dựng nông thôn mới (NTM) nâng cao là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân, cùng với thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, UBMTTQVN xã Lương Phi (huyện Tri Tôn) đã tích cực vận động, tuyên truyền người dân tham gia xây dựng quê hương.
Ngày 21/6, Bộ trưởng Y tế Thổ Nhĩ Kỳ Fahrettin Koca cho biết một đám cháy rừng lớn tàn phá khu vực Đông Nam nước này đã khiến 12 người thiệt mạng và 78 người bị thương.
Sau 25 năm chờ đợi, cuối cùng tuyến tránh Long Xuyên đã hoàn thành. Dù “đi trước về sau”, nhưng nhờ áp dụng công nghệ, kỹ thuật mới nên tuyến đường này khắc phục được những điểm yếu của các dự án trước đây, đảm bảo sử dụng lâu dài và ổn định, thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển.
Ngày 6/5, Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) cảnh báo khoảng 600.000 trẻ em đang trong cảnh chen chúc tại thành phố Rafah, phía Nam Dải Gaza, phải đối mặt với "thảm họa tiếp theo", đồng thời kêu gọi cộng đồng quốc tế phản đối việc người dân buộc phải di dời sau khi Israel ra lệnh sơ tán trước kế hoạch tấn công trên bộ nhằm vào thành phố này.
Trong tháng 4, nhiều chỉ số kinh tế như: thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, đăng ký doanh nghiệp, tổng mức bán lẻ, vận tải hàng hóa và sản xuất công nghiệp... đã có sự cải thiện so với các tháng trước, tạo đà cho những tháng tiếp theo.
Công tác phát triển nhà ở được tỉnh An Giang xác định: Phải phù hợp với nhu cầu nhà ở địa phương trong từng giai đoạn; tuân thủ pháp luật. Phát triển nhà ở (đặc biệt là nhà ở xã hội) là một trong những chỉ tiêu cơ bản của kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, phù hợp với từng thời kỳ, điều kiện phát triển kinh tế - xã hội. Hay nói cách khác, khi bố trí “an cư” cho mọi đối tượng người dân, tỉnh càng thuận lợi phát triển.
Ngày 26/4/1954, 50 chiếc máy bay của địch trúng đạn và ba chiếc bị quân ta bắn hạ tại chỗ trên chiến trường Điện Biên Phủ.