Kết quả tìm kiếm cho "cảnh báo đột quỵ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10918
Trong bối cảnh hội nhập sâu rộng, thanh toán xuyên biên giới đang trở thành động lực quan trọng cho thương mại và đầu tư toàn cầu. Tuy nhiên, cùng với tiện ích là những rủi ro an ninh mạng.
Giá vàng hôm nay (14-9): Giá vàng miếng trong nước tiếp tục lao dốc, trong khi đó giá vàng nhẫn vẫn neo ở mức rất cao. Ngược lại, giá vàng thế giới duy trì đà tăng mạnh.
Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị ban hành xác định rõ chủ trương: Bảo đảm cung cấp một bộ sách giáo khoa thống nhất toàn quốc. Đây không chỉ là một thay đổi mang tính hành chính mà còn là một chiến lược quan trọng để nâng cao chất lượng giáo dục. Báo Quân đội nhân dân đã ghi nhận những ý kiến từ các chuyên gia giáo dục và thầy, cô giáo xoay quanh những lợi ích cốt lõi mà chủ trương này mang lại.
Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) ngày 13/9 cho biết có thêm hàng chục nghìn người Palestine đã sơ tán khỏi thành phố Gaza chỉ trong vòng 24 giờ qua, nâng tổng số người rời đi trong vài tuần gần đây lên khoảng 280.000 người.
Ủy ban châu Âu quyết định sớm một năm việc rà soát mục tiêu 2035 cấm xe phát thải CO₂, nhằm phản ứng lo ngại của ngành công nghiệp ô tô.
Thủ tướng cho biết sẽ hoàn thiện cơ chế phòng ngừa, phát hiện và xử lý tham nhũng, tăng cường tính minh bạch trong quản lý tài sản, thu nhập của cán bộ, công chức.
Giá vàng hôm nay (13-9): Giá vàng miếng và vàng nhẫn trong nước tiếp tục rơi tự do trong 24 giờ qua. Mỗi lượng vàng miếng giảm thêm từ 1,9 đến 2,5 triệu đồng ở chiều mua vào - chiều bán ra và hiện đang giao dịch ở vùng giá thấp nhất một tuần qua.
Tổng Bí Thư Tô Lâm vừa ký ban hành Nghị quyết 72-NQ/TW của Bộ Chính trị về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm ký ban hành Nghị quyết số 72-NQ/TW ngày 9/9/2025 của Bộ Chính trị “Về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân”.
Trong nhiều tháng qua, hình ảnh cột khói bốc lên sau các đợt không kích của Israel đã trở thành điều quen thuộc tại Trung Đông. Tuy nhiên, việc cảnh tượng này xuất hiện trên bầu trời thủ đô Doha của Qatar là điều chưa từng có tiền lệ.
Từ việc sửa xe cũ, góp gạo, tặng học bổng, mô hình “Vì trẻ em thân yêu” ở xã Châu Thành lan tỏa yêu thương, chăm lo học sinh nghèo và người già neo đơn bằng cách làm “Dân vận khéo”, minh bạch, nhân văn.
Nhiều chuyên gia, doanh nghiệp du lịch gợi ý giải pháp, hướng đi mới để du lịch An Giang, nhất là du lịch vùng Bảy Núi phát triển đồng bộ, bền vững trong thời gian tới.