Kết quả tìm kiếm cho "cứu trợ đồng bào miền Trung"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4502
Mang bản sắc riêng độc đáo, hệ thống nhà vườn là tài sản của văn hóa xứ Huế. Tuy nhiên, trải qua hàng trăm năm chịu tác động từ thời tiết, thiên tai, kiến trúc nghệ thuật của các nhà vườn cổ hiện xuống cấp nghiêm trọng. Tỉnh Thừa Thiên Huế đã và đang tích cực triển khai thực hiện đề án “Hỗ trợ bảo vệ và phát huy giá trị nhà vườn Huế đặc trưng”.
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận 695.068 trường hợp mắc COVID-19 và 14.437 ca tử vong. Tổng số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 trên toàn cầu tăng lên trên 93,4 triệu ca bệnh.
Không ăn các thực phẩm chứa chất béo có thể khiến bạn tăng cân, suy giảm trí nhớ, gây hại cho tim
Theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), biến thể SARS-CoV-2 được phát hiện đầu tiên tại Anh hồi giữa tháng 12-2020, đến nay đã lây lan ra 50 nước và vùng lãnh thổ.
Với kim ngạch xuất khẩu đạt 3,07 tỷ USD năm 2020, gạo đã trở thành điểm sáng trong lĩnh vực xuất khẩu nông, lâm, thủy sản của cả nước. Đây cũng là thành quả ấn tượng của ngành lúa gạo trong nhiều năm qua, nhất là khi xuyên suốt năm 2020, nền nông nghiệp nước ta chịu thiệt hại nặng nề từ thiên tai, dịch bệnh trên cả lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu.
Số ca mắc COVID-19 tại Philippines và Indonesia tiếp tục tăng; hơn 6.000 bệnh nhân COVID-19 tại Tokyo không tìm được nơi chữa bệnh; số ca mắc mới trong ngày tại UAE cao nhất vùng Vịnh.
Theo Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, trước hết, cần tập trung chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của đồng bào dân tộc thiểu số...
Các tác phẩm dự Giải phong phú về chủ đề, thể loại, phủ khắp tất cả các tỉnh, thành cả nước; bám sát vấn đề nóng, những sự kiện nổi bật, phản ánh kịp thời những vấn đề thu hút sự quan tâm của xã hội.
Tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến công tác tổ chức đăng ký, quản lý thực lực công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ; thực hiện các bước trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021. Tuy nhiên, mọi công tác vẫn đang được toàn tỉnh nỗ lực thực hiện đúng quy trình, tiến độ đề ra.
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận thêm trên 665.000 ca mắc COVID-19 và trên 11.700 ca tử vong. Tình hình tại Mỹ thêm căng thẳng dù đang đẩy mạnh chiến dịch tiêm vaccine, khi chỉ trong 9 ngày đầu năm 2021 đã có thêm trên 2 triệu ca bệnh và hơn 24.000 ca tử vong.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị ngành Tài chính tiếp tục đổi mới tư duy chiến lược theo hướng tài chính vì lợi ích tổng thể của nền kinh tế, vì sự phát triển bền vững của đất nước.
Tối 7-1, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã dự và trao giải “Sinh viên 5 tốt” và “Sao Tháng Giêng” cấp Trung ương năm 2020, nhân kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam.