Kết quả tìm kiếm cho "ca ngộ độc mới"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4824
Chiều 2/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức chủ trì cuộc họp Hội đồng thẩm định thông qua Đồ án Quy hoạch chung đô thị Châu Đốc đến năm 2050.
Từ sáng sớm, hàng chục ngàn thí sinh có mặt tại các điểm thi trên địa bàn tỉnh để bước vào ngày thi đầu tiên của Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 Trung học phổ thông (THPT) năm học 2026 - 2027. Không khí thi diễn ra nghiêm túc, an toàn; nhiều thí sinh rời phòng thi với tâm trạng lạc quan.
Thay mặt Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú ký ban hành Kế hoạch của Bộ Chính trị thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực trong giai đoạn mới (Kế hoạch số 03-KH/TW).
Chiến tranh đã lùi xa hơn nửa thế kỷ, nhưng ở những miền quê nghèo, dòng chảy thời gian vẫn chưa thể xóa nhòa vết thương mang nỗi đau da cam dai dẳng.
Sau khi được công nhận là xã đảo, người dân tại 2 xã Mỹ Hòa Hưng và Cù Lao Giêng được thụ hưởng nhiều chính sách an sinh xã hội thiết thực, nổi bật là chính sách hỗ trợ bảo hiểm y tế (BHYT).
Trong hai ngày 28 và 29/5, Công ty Cổ phần Vinpearl đã công bố loạt hợp tác và thỏa thuận chiến lược với Agoda, AirAsia MOVE, BeMyGuest và GlobalTix - các đối tác hàng đầu khu vực trong lĩnh vực du lịch trực tuyến, hàng không và phân phối sản phẩm trải nghiệm. Các thỏa thuận hướng tới mở rộng kênh tiếp cận khách quốc tế, gia tăng hiện diện cho hệ sinh thái Vinpearl - VinWonders - Vinpearl Golf - VinPalace và từng bước đưa các sản phẩm lưu trú, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của Vinpearl tiếp cận sâu rộng hơn tại các thị trường toàn cầu.
Những căn nhà công vụ dành cho giáo viên vùng biển, đảo An Giang đang trở thành điểm tựa để thầy cô yên tâm bám lớp, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nơi đầu sóng ngọn gió.
5 tháng đầu năm 2026, tiến độ giải ngân vốn đầu tư công của tỉnh còn thấp, nhiều dự án chậm tiến độ. Các ngành, địa phương đang tập trung tháo gỡ vướng mắc, tạo điều kiện đẩy nhanh giải ngân, hoàn thiện hạ tầng và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.
Giá càphê trong nước tuần qua giảm 600-700 đồng/kg, chấm dứt chuỗi tăng giá, trong khi, giá gạo xuất khẩu của Việt Nam giảm nhẹ, giữa những lo ngại về nhu cầu từ Philippines và cạnh tranh từ Ấn Độ.
Tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, một ca hiến - ghép đa tạng vừa được thực hiện trong bối cảnh đặc biệt.
Sáng 31/5, học sinh Hà Nội đã hoàn thành bài thi môn Toán - môn thi cuối cùng trong kì thi tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2026 - 2027. Nhiều em cho biết đề thi bám sát chương trình và tăng tính phân loại.
Báo Lao Khổ và báo Bạn Nghèo là cơ quan ngôn luận của Đặc ủy Long - Châu - Rạch - Hà và Ban Chấp ủy lâm thời tỉnh Châu Đốc, xuất bản số đầu tiên vào những năm 1932 và 1934. Hai tờ báo tồn tại không lâu, nhưng có sự đóng góp quan trọng trong việc lãnh đạo phong trào quần chúng đấu tranh chống khủng bố trắng, khôi phục các cơ sở đảng, cơ sở cách mạng giai đoạn 1932 - 1935.