Kết quả tìm kiếm cho "chở nước ngọt"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5735
Bánh kẹo, nước ngọt và các món tráng miệng dễ làm tăng đường huyết vì chứa nhiều đường. Nhưng thực tế, không ít thực phẩm gần như không có vị ngọt nhưng vẫn có thể làm đường huyết tăng cao.
Về Vĩnh Hòa Hưng hôm nay, vùng đất anh hùng giàu truyền thống cách mạng này đang chuyển mình mạnh mẽ khi địa phương thúc đẩy phát triển kinh tế kết hợp giữa sản xuất nông nghiệp chất lượng cao và du lịch sinh thái miệt vườn.
Mưa xuống cũng là lúc sản vật đồng quê vùng U Minh Thượng thêm phong phú. Cá, cua, ốc theo con nước tìm về ruộng đồng; rau choại, hẹ nước xanh non góp thêm hương vị cho bữa cơm quê.
Trên diện tích khoảng 500m² được tận dụng để tăng gia sản xuất, mỗi ngày, những người lính ở Ban Chỉ huy Quân sự xã Vân Khánh (An Giang) cùng nhau chăm sóc từng luống rau, đàn vật nuôi, góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn, xây dựng đơn vị chính quy, xanh, sạch, đẹp.
Thay vì mỗi lần ăn một loại bánh, khách hàng có thể chọn mỗi món một ít, sau đó cân ký tính tiền. Cách bán mới của chị Trần Thị Lê Uyên, ngụ phường Rạch Giá giúp người mua thưởng thức nhiều hương vị trong một lần ăn, đồng thời tạo thêm sức hút cho bánh dân gian Nam Bộ.
Đầm An Khê là đầm nước ngọt xanh mát tuyệt đẹp lớn nhất Quảng Ngãi, nằm ngay sát bờ biển. Mùa hè, đầm này thu hút đông đảo du khách đến vui chơi.
Chỉ một quầy bày hàng khiêm tốn bên đường hay một quán nhỏ, nhiều người vẫn nỗ lực mưu sinh để duy trì đời sống, để bận chân bận tay giúp phố phường Rạch Giá đang biến chuyển từng ngày.
Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) vừa bổ sung thêm 8 địa điểm mới vào Danh sách Di sản Thế giới tại kỳ họp lần thứ 48 của Ủy ban Di sản Thế giới diễn ra ở thành phố Busan (Hàn Quốc).
Giá dầu thế giới giảm hơn 5% trong phiên giao dịch sáng 27/7, trong khi giá vàng tăng trở lại, sau khi Mỹ tạm dừng các hoạt động quân sự nhằm vào Iran, làm dấy lên hy vọng căng thẳng tại Trung Đông sẽ hạ nhiệt và các nỗ lực ngoại giao được nối lại.
Nhiệt độ ban ngày và ban đêm tại Việt Nam chênh lệch do cơ chế hấp thụ và tỏa nhiệt của mặt đất. Khám phá hiện tượng thú vị này!
60 năm sau ngày liệt sĩ Nguyễn Đức Châu lên đường đi B, 96 trang hồ sơ, kỷ vật vừa được trao lại cho gia đình, đánh dấu cuộc đoàn tụ sau hơn nửa thế kỷ.
Đến An Giang mà chưa ghé chợ mắm ở phường Châu Đốc hay dạo quanh vài sạp quen thuộc khu vực Miếu Bà Chúa Xứ núi Sam (phường Vĩnh Tế) thì coi như chưa chạm vào cái hồn đậm đà nhất của miền sông nước. Lần nào trở lại, mùi thơm quyến rũ ấy vẫn cứ níu chân du khách.