Kết quả tìm kiếm cho "cho hơn 1.000 người nghèo"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2790
Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam nhiệm kỳ 2026 - 2031, các cấp hội trong tỉnh triển khai nhiều công trình, phần việc và mô hình sản xuất hiệu quả, góp phần nâng cao đời sống hội viên và xây dựng nông thôn mới.
Nhiều nông dân xã Vĩnh An mạnh dạn chuyển đất trồng lúa sang trồng cây ăn trái, ứng dụng kỹ thuật mới và liên kết sản xuất. Những mô hình này mang lại nguồn thu hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
Chiều 25/5, tại xã Hội An, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng làm việc với các xã, phường thuộc tiểu vùng phía Đông An Giang.
Sáng 23/5, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2026, tại xã Ba Chúc (tỉnh An Giang).
Khi mức lương cơ sở tăng lên 2.530.000 đồng/tháng theo quy định của Chính phủ từ ngày 1/7/2026, mức đóng bảo hiểm y tế hộ gia đình cũng được điều chỉnh tăng tương ứng. Cụ thể, người thứ nhất trong gia đình tham gia bảo hiểm y tế có mức đóng là 1.366.200 đồng mỗi năm.
Nhà cổ Huỳnh Phủ được xem như công trình kiến trúc xưa nhất còn tại mảnh đất Bến Tre cũ và dù đã có tuổi đời hơn 100 năm nhưng nơi đây vẫn giữ được nét văn hóa đặc trưng vốn có.
Theo tờ Il Sole 24 Ore, trong năm 2025, Italy đã xuất khẩu lượng hàng hóa trị giá 727 tỷ USD, chỉ kém Nhật Bản 12 tỷ USD và bỏ xa Hàn Quốc 18 tỷ USD.
Từ những vuông tôm từng bị xem là “đất phèn khó sống”, nông dân Đông Hòa (tỉnh An Giang) hôm nay đã đủ điều kiện đưa con tôm sạch ra thị trường quốc tế với chứng nhận ASC (Aquaculture Stewardship Council). Phía sau tấm chứng nhận này là nhiều năm thay đổi thói quen, thay đổi cách nghĩ, những mùa thất trắng và cả những người nông dân từng muốn bỏ cuộc.
Từ khi sáp nhập, Bộ đội Biên phòng tỉnh chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, góp phần giữ vững bình yên tuyến biên giới.
Sáng 19/5, Hội Truyền thống Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh tỉnh An Giang tổ chức lễ kỷ niệm 67 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh - Ngày truyền thống bộ đội Trường Sơn (19/5/1959 - 19/5/2026).
Xoài rớt xuống vài ngàn đồng mỗi ký, lươn bán dưới giá thành vẫn khó tìm đầu ra. Khi nhiều loại nông sản của An Giang cùng lúc lao dốc, vấn đề không còn nằm ở một mùa vụ thất bát mà cho thấy những khoảng trống kéo dài trong liên kết thị trường và điều tiết sản xuất.
Tuổi thọ trung bình toàn cầu đang tăng lên, có nghĩa là tỷ lệ người cao tuổi trong dân số ngày càng cao hơn bao giờ hết.