Kết quả tìm kiếm cho "cho phép xóa"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1408
Samsung Galaxy A57 và A37 là hai đại diện sáng giá nhất phân khúc tầm trung đầu năm 2026. Việc so sánh chi tiết tính năng sẽ giúp bạn chọn được thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu.
Samsung Galaxy S25 Ultra không chỉ mang đến những thay đổi tinh tế về mặt thiết kế mà còn đánh dấu một bước tiến vượt bậc về trải nghiệm phần mềm. Điểm sáng lớn nhất thu hút người dùng công nghệ trên Galaxy S25 Ultra chính là hệ sinh thái Galaxy AI hoàn thiện, biến chiếc điện thoại trở thành một trợ lý đắc lực trong mọi khía cạnh của cuộc sống.
Dự luật chống lừa đảo trực tuyến hướng tới mục tiêu giải quyết các thách thức gây rủi ro nghiêm trọng cho an ninh xã hội, kinh tế và đời sống người dân, đồng thời bảo vệ hình ảnh của Campuchia.
Tỉnh An Giang triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp, quyết liệt hành động theo khuyến nghị của Đoàn Thanh tra của Ủy ban châu Âu (EC) về thực hiện các quy định chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) để gỡ “thẻ vàng” IUU đối với thủy sản Việt Nam.
Từ hôm nay 1/4, theo Thông tư 30/2025/TT-NHNN sửa đổi Thông tư 15/2024/TT-NHNN quy định về cung ứng dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt, toàn bộ tên tài khoản thanh toán tại các ngân hàng thương mại phải trùng khớp với thông tin trên căn cước công dân hoặc thẻ căn cước.
Từ ngày 1/4/2026, toàn bộ tên tài khoản thanh toán phải đồng nhất với thông tin trên căn cước công dân/Thẻ Căn cước, nhằm nâng cao tính bảo mật và an toàn cho mọi giao dịch.
Ngày 29/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 343 đối tượng để điều tra về tội sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản.
Mũi Vi Rồng - Núi Tân Phụng, thắng cảnh gắn với huyền tích "phá long mạch", vừa được Gia Lai công nhận di tích cấp tỉnh. Không chỉ cuốn hút bởi vẻ đẹp kỳ vĩ, nơi đây còn mở ra hành trình khám phá đầy cảm xúc cho du khách.
Sáng 26/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 3 bị can cùng về hành vi in, phát hành, mua bán trái phép hoá đơn, chứng từ thu nộp ngân sách Nhà nước, ra lệnh bắt tạm giam đối với Đỗ Viết Dự (sinh năm 1977, cư trú xã Quảng Bị, TP. Hà Nội); lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Thị Mỹ Cơ (sinh năm 1966, cư trú phường Bình Đức, tỉnh An Giang). Riêng bị can Phạm Ngọc Liềm (sinh năm 1967) đang chấp hành án trong một vụ án khác.
Việc kiểm phiếu bầu cho từng người ứng cử chỉ thực hiện đối với những phiếu bầu hợp lệ; tổ bầu cử kiểm phiếu theo từng loại phiếu bầu để làm căn cứ xác định số phiếu bầu cho từng người ứng cử.
Trong tài liệu gửi Bộ Tư pháp thẩm định Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 123/2024/NĐ-CP xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai, Bộ Nông nghiệp và Môi trường cho biết, sau hơn một năm triển khai thực hiện đã bộc lộ nhiều khó khăn, vướng mắc.
Công nghệ đã giúp "xóa nhòa" khoảng cách về địa lý, đưa ngày hội toàn dân đến gần hơn với người dân, nhất là cử tri trẻ, những người vốn nhạy bén và gắn bó với môi trường số.