Kết quả tìm kiếm cho "chuyên gia tâm lý"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 34059
Tết đến gần, nhiều người trẻ lại đứng trước câu hỏi quen mà khó trả lời: về quê hay ở lại thành phố đón Tết?
Biển xanh, cát trắng và những khu nghỉ dưỡng ven bờ tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của du khách trong các kỳ nghỉ trong nước. Từ miền Bắc đến miền Nam, nhiều bãi biển đẹp đang bước vào mùa cao điểm, mang đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho gia đình, nhóm bạn và du khách tìm kiếm trải nghiệm thư giãn trọn vẹn.
Nhà báo Trương Đức Anh từng là phóng viên thường trú Khu tự trị Việt Bắc, đóng tại thị xã Thái Nguyên những năm 1967-1971, phóng viên mặt trận Quảng Trị năm 1972.
Không còn dừng lại ở việc lắp ráp, Google sẽ bắt đầu quy trình phát triển và sản xuất các dòng điện thoại Pixel cao cấp tại Việt Nam ngay trong năm nay.
Nghị quyết ban hành nhằm tạo lập khuôn khổ pháp lý thống nhất, toàn diện đầu tiên tại Việt Nam về công dân số, quy định rõ địa vị pháp lý, các lợi ích và trách nhiệm của công dân khi tham gia môi trường số. Đây được xem là bước đi quan trọng trong xây dựng chính quyền số, kinh tế số và xã hội số.
Dừng lại kịp lúc không phải là thất bại, mà là lựa chọn để giữ phẩm giá và mở ra một khởi đầu tỉnh táo hơn
Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, trọng tâm là cấp chiến lược và cấp cơ sở, nhất là người đứng đầu là một trong những điểm mới, quan trọng được nêu trong dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng.
Hội nghị Bộ trưởng số ASEAN hay còn gọi là ADGMIN, là cơ chế hợp tác cấp cao nhất của ASEAN trong lĩnh vực công nghệ số, được tổ chức thường niên luân phiên tại các nước thành viên.
Ngày 14/1, Viện Phim Việt Nam (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) tổ chức chương trình chiếu phim chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần XIV.
Du lịch tập trung vào chiều sâu chất lượng, tính chuyên nghiệp, bền vững; xây dựng các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, đa dạng trên cơ sở lợi thế gắn với phát huy giá trị di sản, bản sắc văn hóa dân tộc.
Tính đến sáng 14/1, công tác phục vụ Đại hội XIV của Đảng đã cơ bản hoàn tất; các bước tiến hành được thực hiện chặt chẽ, chu đáo, được rút kinh nghiệm từ các kỳ Đại hội trước và qua các lần sơ duyệt.
Sáng 14/1, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về hội nhập quốc tế đã chủ trì Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026 của Ban Chỉ đạo.