Kết quả tìm kiếm cho "chuyến bay kỹ thuật"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6592
Từ phòng nghiên cứu đến cánh đồng, 80 sinh viên đến từ 8 quốc gia Đông Nam Á vừa trực tiếp tìm hiểu chuỗi sản xuất lúa gạo tại An Giang, trong đó có các mô hình ứng dụng công nghệ, canh tác giảm phát thải và kinh tế tuần hoàn.
Mùa mưa, những rừng tầm vông ở Bảy Núi xanh tốt trở lại sau nhiều tháng chịu nắng hạn. Không chỉ tạo nên cảnh quan đặc trưng của vùng núi, tầm vông còn là nguồn sinh kế của nhiều hộ dân với các nghề trồng, khai thác, chế biến và uốn cây.
Quy định mới của Liên minh châu Âu (EU) về bao bì và chất thải bao bì đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe đối với doanh nghiệp xuất khẩu, đồng thời đòi hỏi ngành sản xuất bao bì trong nước sớm chuyển đổi để đáp ứng các yêu cầu xanh ngày càng cao.
DJI T55 là dòng máy nhẹ, giá cả hợp lý, dễ sử dụng. Agras T55 có trọng lượng nhẹ, giao diện trực quan và dễ sử dụng ngay từ đầu. Hỗ trợ phun thuốc, rải phân và nâng hạ cho nhiều ứng dụng. Với cấu hình tiết kiệm chi phí và trải nghiệm an toàn, người mới bắt đầu có thể dễ dàng làm quen.
Hơn 1 năm thi công, dự án mở rộng Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc (đặc khu Phú Quốc, An Giang) bước vào giai đoạn nước rút. Nhà ga T2 hoàn thiện phần kết cấu chính, đường cất hạ cánh số 2 đã bay hiệu chuẩn, nhiều hạng mục khác đang được đẩy nhanh tiến độ thực hiện để kịp vận hành từ tháng 4/2027 phục vụ APEC.
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu Tuyên bố chung giữa Việt Nam và New Zealand nhân chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tới New Zealand.
Từ sự đồng thuận của người dân đến nỗ lực của công chức, viên chức và những người đang thực hiện nhiệm vụ, đặc khu Phú Quốc đang tập trung giải phóng mặt bằng 16 dự án phục vụ Hội nghị APEC 2027.
Đô thị mới An Châu (An Giang) được định hướng phát triển thành cửa ngõ phía bắc đô thị Long Xuyên, đồng thời là trung tâm trung chuyển, logistics hỗ trợ công nghiệp và nông nghiệp công nghệ cao đến năm 2050.
Hai dự án xây dựng công trình ngầm hóa hạ tầng kỹ thuật tại khu vực An Thới và khu vực Dương Đông, đặc khu Phú Quốc (An Giang) đang được các đơn vị liên quan tập trung đẩy nhanh tiến độ. Dù quá trình thi công ảnh hưởng đến sinh hoạt, người dân vẫn đồng thuận, tạo điều kiện để công trình về đích, góp phần hoàn thiện diện mạo đô thị phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2027.
Với 414 tác phẩm gốm Phật, “Kinh gốm - thanh âm thế gian” dự kiến sẽ đón nhận kỷ lục “Triển lãm nghệ thuật sắp đặt tượng gốm tâm linh trên đỉnh núi có quy mô lớn nhất Việt Nam” vào ngày 29/8/2026.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu các chủ đầu tư, đơn vị thi công kiểm tra tiến độ các dự án phục vụ APEC 2027 hằng ngày, báo cáo UBND tỉnh hằng tuần; các công trình phải hoàn thành chậm nhất ngày 31/5/2027.
Từ lâu, giấy dó đã gắn với tranh dân gian, thư tịch cổ và các sản phẩm truyền thống, giữ vị trí riêng trong đời sống văn hóa Việt. Được làm từ vỏ cây dó theo quy trình thủ công, loại giấy này có độ dai, bền, ít bị mối mọt và khả năng lưu giữ màu sắc tốt, tạo nên những ưu điểm so với nhiều chất liệu khác.