Kết quả tìm kiếm cho "dịch bệnh đau mắt đỏ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 13842
Du lịch y tế đã mang lại giá trị gia tăng rất cao cho các thủ phủ du lịch như Hàn Quốc, Thái Lan hay Singapore. VN sở hữu tiềm năng và lợi thế lớn, song vẫn cần xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh để vươn ra toàn cầu.
Nhằm đưa chính sách nhân văn của bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế vào đời sống, từ đầu tháng 7/2026, Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang đã phối hợp các ban, ngành, địa phương đồng loạt ra quân chiến dịch truyền thông cao điểm hưởng ứng Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam với chủ đề “Bảo hiểm y tế toàn dân - Nền tảng an sinh bền vững”.
Bộ Y tế đang hoàn thiện dự thảo Đề án Phát triển du lịch y tế giai đoạn 2026 - 2030, tầm nhìn đến năm 2040. Mục tiêu tới năm 2030, VN trở thành điểm đến chăm sóc sức khỏe uy tín, cạnh tranh trong khu vực Đông Nam Á và vươn lên nhóm dẫn đầu châu lục.
An Giang đang tăng cường kiểm dịch y tế tại các cửa khẩu, chủ động phát hiện sớm nguy cơ dịch bệnh ngay từ tuyến biên giới. Trong bối cảnh giao thương quốc tế ngày càng sôi động, đây là giải pháp quan trọng bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giữ vững an ninh y tế.
Tại buổi làm việc với ngành nội vụ mới đây, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã đưa ra thông điệp mạnh mẽ trong chiến lược phát triển con người. Đó là phải chuyển mạnh từ đào tạo theo bằng cấp sang đào tạo theo nghề nghiệp, từ đào tạo theo khả năng sẵn có sang đào tạo theo đơn đặt hàng, chuẩn kỹ năng và theo kết quả đầu ra.
Đi bộ là hoạt động thể thao tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng có thể đi được, vậy những ai không nên đi bộ?
Tiền vệ trụ cột Declan Rice được xác nhận nhiễm một loại virus lạ, trong khi một số thành viên của Na Uy xuất hiện các triệu chứng như ho và khàn giọng.
Siêu bão Bavi đang tiến về phía chuỗi đảo hẻo lánh ở phía tây nam Nhật Bản khiến hàng loạt chuyến bay bị huỷ và nhiều kệ mì trong siêu thị trống trơn.
Cụ bà 83 tuổi hôn mê, sốc nhiễm khuẩn sau ba ngày nhổ răng khôn, phải điều trị hơn một tháng vì áp xe hoại tử lan rộng vùng hàm mặt và phổi.
Phường Tân Mỹ (quận 7 cũ) là một trong những khu vực có nguồn cung căn hộ cao cấp lớn nhất TP.HCM với hàng loạt dự án mới liên tục ra mắt. Tuy nhiên, giữa thị trường cạnh tranh, Midtown Phú Mỹ Hưng vẫn duy trì sức hút mạnh mẽ đối với cả người mua để ở và nhà đầu tư. Điều tạo nên lợi thế của dự án không phải các chương trình ưu đãi mà là những giá trị đã được kiểm chứng sau nhiều năm vận hành.
Sáng 10/7, Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031 diễn ra thành công. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi lần đầu tiên hoạt động trên quy mô mới, được hình thành từ việc hợp nhất tổ chức Hội của tỉnh theo chủ trương tinh gọn bộ máy, nâng cao hiệu lực, hiệu quả.
Chiều 9/7, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng làm việc với Văn phòng Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia và Bộ Nông nghiệp và Môi trường về công tác phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai năm 2025 và 6 tháng đầu năm 2026, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2026.