Kết quả tìm kiếm cho "dịch vụ thể dục - thể thao"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5770
Sáng 10/6, tại Phú Thọ, Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn công tác Trung ương đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy các tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hòa Bình về tình hình triển khai thực hiện các nghị quyết, kết luận của Trung ương gần đây; việc sắp xếp tổ chức bộ máy của địa phương; công tác quốc phòng, an ninh; thực hiện nhiệm vụ tăng trưởng kinh tế và công tác bảo đảm an sinh xã hội.
Sáng 10/6, UBND TP. Châu Đốc tổ chức Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2025. Lãnh đạo địa phương, ban, ngành, cấp phường và đông đảo học sinh THCS trên địa bàn thành phố đến dự.
Kỳ nghỉ hè là dịp để trẻ vui chơi, nghỉ ngơi sau một năm học căng thẳng. Vì lý do này, thay vì dành phần lớn thời gian cho điện thoại hay máy tính bảng, nhiều phụ huynh đã đăng ký cho con tham gia các lớp thể dục - thể thao (TDTT), năng khiếu hè. Những sân chơi này giúp trẻ nâng cao thể lực, rèn kỹ Kỳ nghỉ hè là dịp để trẻ vui chơi, nghỉ ngơi sau 1 năm học căng thẳng. Vì lý do này, thay vì để trẻ dành phần lớn thời gian cho điện thoại hay máy tính bảng, nhiều phụ huynh đã đăng ký cho con tham gia các lớp thể dục - thể thao (TDTT), năng khiếu hè. Những sân chơi này giúp trẻ nâng cao thể lực, rèn kỹ năng và có mùa hè ý nghĩa.
Không gian thoáng mát và tự do, có nước uống, wi-fi miễn phí cùng âm nhạc nhẹ nhàng… Đó là lý do khiến nhiều người chọn quán cà-phê làm nơi học tập, làm việc thay vì ở nhà hoặc vào thư viện. Xu hướng này mở ra mô hình kinh doanh cà-phê mới, thiết kế phù hợp và phân khúc khách hàng cụ thể.
Với chủ đề “Ưu tiên nguồn lực hoàn thành các mục tiêu vì trẻ em”, Tháng hành động Vì trẻ em năm 2025 (từ ngày 25/5 - 30/6) diễn ra với nhiều hoạt động hướng về cơ sở, đảm bảo mọi trẻ em đều được thực hiện đầy đủ quyền của mình, nhất là nhóm trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt.
Ổi là loại quả phổ biến ở Việt Nam nhưng ít ai biết rằng lá ổi khi phơi khô pha trà cũng rất tốt cho sức khoẻ, vậy uống trà lá ổi khô có tác dụng gì?
Doanh nghiệp có vốn Nhà nước được thực hiện các hoạt động kinh doanh phù hợp quy định pháp luật và định hướng của Nhà nước với vai trò của chủ sở hữu, được thể hiện thông qua Điều lệ, chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.
Ngày 6/6, Bí thư Huyện ủy Tri Tôn Lâm Thành Sĩ, Phó Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn Trần Văn Cường và Phó Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn Võ Thanh Tuấn đã có buổi làm việc với Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thanh huyện Tri Tôn về công tác sắp xếp bộ máy.
Khi nhu cầu phục vụ hàng trăm suất ăn mỗi ngày càng tăng cao, lò hấp nướng đa năng công nghiệp đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn... Toàn Phát hiện là đơn vị uy tín phân phối chính hãng các dòng lò hấp nướng chất lượng, đa dạng công suất. Cùng điểm qua những dòng sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay!
Tại Tỉnh ủy Kiên Giang, Tổng Bí thư Tô Lâm vừa có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy An Giang và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang. Tổng Bí thư Tô Lâm chỉ đạo 2 tỉnh An Giang và Kiên Giang chuẩn bị toàn diện, tổ chức thực hiện hiệu quả việc hợp nhất tỉnh gắn với sắp xếp bộ máy đơn vị hành chính và xây dựng chính quyền địa phương 2 cấp. Báo An Giang xin đăng nguyên văn Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi làm việc này.
Chuyển đổi số (CĐS) đang là xu hướng tất yếu và mạnh mẽ trong thời đại công nghiệp 4.0, đóng vai trò quan trọng trong nâng cao hiệu quả hoạt động, năng lực cạnh tranh và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp (DN). Nhiều DN An Giang đẩy mạnh CĐS, ứng dụng công nghệ số vào sản xuất - kinh doanh (SXKD), nắm bắt kịp xu thế, hướng tới phát triển bền vững trong thời đại số hóa.
Nghị quyết 68-NQ/TW của Bộ Chính trị (Nghị quyết 68) đã mang lại “làn gió mới” về một cuộc cải cách mạnh mẽ cho kinh tế tư nhân (KTTN) phát triển, được cộng đồng doanh nghiệp (DN) đặt nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, các thế lực thù địch cố tình chống phá, nên mỗi chúng ta cần phải hết sức cảnh giác nhận diện và đấu tranh phản bác.