Kết quả tìm kiếm cho "dội mưa bàn thắng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 26335
Giá vàng hôm nay (2-10): Giá vàng miếng và vàng nhẫn cùng tăng rất mạnh, lần lượt neo ở mốc cao nhất là 138,4 triệu đồng/lượng và 136 triệu đồng/lượng. Giá vàng thế giới cũng tăng vọt lên mức kỷ lục bởi các nhà đầu tư đổ xô tìm đến những tài sản trú ẩn an toàn sau khi chính phủ Mỹ đóng cửa.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 2-10, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD hiện ở mức 25.187 đồng.
Trong các ngày 29/9 và 1/10, tại Giải vô địch bơi lội châu Á 2025 diễn ra ở Ấn Độ, kình ngư số 1 Việt Nam Nguyễn Huy Hoàng đã lập nên kỳ tích khi giành hai tấm Huy chương Vàng (HCV) ở các nội dung 1.500m và 800m tự do nam.
Bão số 10 và mưa lũ sau bão đã gây thiệt hại rất nặng nề về người, tài sản, cơ sở hạ tầng tại các địa phương khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Để nhanh chóng khắc phục hậu quả, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký Công điện số 183/CĐ-TTg ngày 2/10/2025 chỉ đạo các bộ ngành, địa phương tập trung khắc phục nhanh hậu quả bão số 10 và mưa lũ.
Trong bối cảnh kinh tế thế giới tiềm ẩn nhiều bất ổn và trong nước đang đẩy mạnh sắp xếp lại địa giới hành chính, kinh tế Việt Nam 9 tháng năm 2025 duy trì ổn định vĩ mô, kiểm soát lạm phát, giữ vững xuất siêu và thu hút FDI. Tuy nhiên, nhiều thách thức vẫn hiện hữu như: tiêu dùng nội địa phục hồi chậm, đầu tư tư nhân dè dặt, giải ngân đầu tư công chưa đạt kỳ vọng… Theo các chuyên gia kinh tế, quý IV/2025 được kỳ vọng là giai đoạn tăng tốc, tạo nền tảng cho tăng trưởng cả năm và triển vọng kinh tế 2026.
Chính phủ Israel đang tìm cách chinh phục các quốc gia châu Phi, từ Nam Sudan đến Zambia, với hứa hẹn về viện trợ, vũ khí. Giới chuyên gia nhận định, cách tiếp cận này dường như đang có tác dụng.
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông cáo báo chí về những chính sách mới của Chính phủ có hiệu lực từ tháng 10/2025.
Dù có nhiều tiềm năng và lợi thế phát triển, nhưng kinh tế biên mậu của An Giang chưa thể bứt phá do còn một số “điểm nghẽn” về hạ tầng, logistics, liên kết vùng và quốc tế. Khi những nút thắt này được mở, giao thương sẽ thông suốt, hàng hóa lưu thông nhanh hơn, doanh nghiệp phát triển tốt hơn và đời sống người dân càng nâng cao.
Là hiện tượng thiên nhiên mang tính chu kỳ, mùa nước nổi ở An Giang còn tạo nên vẻ đẹp rất riêng từ cảnh vật đến con người.
Theo Financial Times ngày 1/10, Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung vừa công bố mức tăng ngân sách quốc phòng hàng năm lên tới 8,2% trong năm tới, mức tăng lớn nhất kể từ năm 2008.
Thời gian qua, thực hiện chủ trương giao khoán rừng phòng hộ ven biển, nhiều nông dân vừa giữ gìn và phát triển rừng, vừa thúc đẩy sinh kế dưới tán rừng và bãi bồi ven biển.
Không chỉ là điểm tựa tin cậy của Đảng và chính quyền, Hội Cựu chiến binh tỉnh An Giang còn gắn bó, gần gũi với nhân dân qua những việc làm thiết thực, từ giám sát, phản biện xã hội, giữ gìn an ninh trật tự đến phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường và xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.