Kết quả tìm kiếm cho "dự định sản xuất"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 34783
Đại hội lần thứ VI của Đảng (năm 1986) đã mở ra "nút thắt" cho đường lối đối ngoại của Việt Nam. 40 năm sau, Đại hội Đảng lần thứ XIV là một "Đại hội bản lề" kỳ vọng sẽ mở ra kỷ nguyên mới đưa Việt Nam "sánh vai cùng các cường quốc năm châu" như ước nguyện của Bác Hồ.
Những ngày này, khi Thủ đô Hà Nội và cả nước hướng về Đại hội XIV của Đảng, câu chuyện về tầm nhìn, bản lĩnh và lựa chọn chiến lược của đất nước lại được nhắc đến nhiều hơn. Không chỉ là những con số tăng trưởng hay những công trình hiện đại, mà là hành trình Việt Nam bước ra thế giới từ vùng trũng của cô lập, từ ánh mắt nghi ngại, trở thành điểm đến của niềm tin và hợp tác. Trong hành trình ấy, ngoại giao không đứng sau, mà giữ vai trò chiến lược đi trước, mở đường.
Ngày 30/4/2025, thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết số 66-NQ/TW về đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới.
Trải qua gần 40 năm kể từ khi công cuộc Đổi mới được khởi xướng, kinh tế tư nhân đã trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế.
ới mục tiêu trở thành nước công nghiệp hiện đại vào năm 2030 và nước phát triển, thu nhập cao vào năm 2045, chúng ta phải coi khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số là động lực chủ chốt. Đây chính là "chìa khóa vàng", là yếu tố sống còn để vượt qua bẫy thu nhập trung bình và nguy cơ tụt hậu, đồng thời hiện thực hóa khát vọng hùng cường và thịnh vượng của dân tộc ta.”
Trong dòng chảy không ngừng của toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế đã và đang trở thành xu thế tất yếu của mọi quốc gia.
Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, từ thực tiễn sinh động tại cơ sở, cán bộ, đảng viên và Nhân dân An Giang gửi trọn niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, đồng thời kỳ vọng vào những chính sách mang tính đột phá để tháo gỡ các “điểm nghẽn” về thể chế, vốn và thị trường.
Nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng ghi dấu những chuyển biến quan trọng trong phát triển nông nghiệp, nông thôn, trong đó công nghiệp hóa, hiện đại hóa là trục xuyên suốt.
Đại hội XIII cổ vũ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tranh thủ thời cơ, phấn đấu sớm đưa nước ta trở thành một nước phát triển theo định hướng xã hội chủ nghĩa.
Xuất khẩu thuỷ sản đã "ngược dòng" ngoạn mục, thiết lập kỷ lục mới với 11,3 tỷ USD.
Măng tre, món ăn quen thuộc trong mâm cơm của nhiều gia đình châu Á, đang được giới khoa học phương Tây đánh giá lại như một nguồn dinh dưỡng khổng lồ bị bỏ quên. Một nghiên cứu tổng hợp mới đây khẳng định măng tre có thể giúp kiểm soát đường huyết, bảo vệ tim mạch và đường ruột, miễn là được chế biến đúng cách.
Ngay sau chiến thắng nghẹt thở 3-2 của U23 Việt Nam trước U23 UAE ở tứ kết, fanpage của FIFA đã đăng tải dòng trạng thái ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa: “Có một giấc mơ đang chờ được hoàn thành…”.