Kết quả tìm kiếm cho "diễu hành hưởng ứng Ngày toàn dân tham gia phòng cháy chữa cháy 4-10"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 483
Từ đêm 15/11 đến sáng 17/11, trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng có mưa đến mưa to liên tục. Cho đến thời điểm này, các tuyến quốc lộ trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng nhất là những đoạn qua đèo đã xảy ra sạt lở.
Những năm qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Trạch luôn giữ vai trò nồng cốt trong việc tập hợp và vận động Nhân dân tham gia các hoạt động chăm lo người nghèo, an sinh xã hội.
Chính phủ ban hành Nghị quyết số 86/NQ-CP ngày 4/11/2025 về triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2025.
Trong những ngày này, xã Gò Quao rộn ràng hơn với những hoạt động của Ngày hội Văn hóa, thể thao và du lịch đồng bào Khmer tỉnh An Giang lần thứ XVII năm 2025, chào mừng Lễ hội Ok Om Bok của đồng bào Khmer. Các hoạt động tại ngày hội góp phần giữ gìn, tôn vinh và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống, chăm lo đời sống tinh thần của đồng bào Khmer trong tỉnh.
Sáng 5/11, tại Trụ sở Chính phủ, chủ trì cuộc họp trực tiếp kết nối trực tuyến với các tỉnh, thành phố về công tác ứng phó khẩn cấp với bão số 13 (bão Kalmaegi), Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia, yêu cầu các địa phương, bộ, ngành chức năng đặt công tác phòng, chống bão số 13 (bão Kalmaegi) trong "tình trạng khẩn cấp hơn, nguy hiểm hơn".
Cho rằng mục tiêu tăng trưởng 8% năm 2025 và 2 con số từ năm 2026 là nhiệm vụ khó khăn song Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cũng khẳng định, hoàn toàn có cơ sở khoa học và thực tiễn để hiện thực hóa các mục tiêu này.
Người dân TP.HCM nói riêng và Nam bộ nói chung đã trải qua những ngày oằn mình chống chọi với ngập lịch sử do sự kết hợp của nhiều yếu tố thời tiết bất lợi và khả năng thích ứng kém của cơ sở hạ tầng.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu Toàn văn Báo cáo một số vấn đề mới, quan trọng trong Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng.
Sáng 16/10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 chính thức khai mạc, với sự tham dự của 550 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho gần nửa triệu đảng viên của 136 đảng bộ thuộc Thành ủy.
Mỗi năm, nước ta ghi nhận hơn 20.000 ca mắc mới ung thư vú. Tuy nhiên, không ít ca bệnh phát hiện ở giai đoạn muộn nên việc điều trị gặp nhiều khó khăn. Các chuyên gia tiếp tục khuyến cáo, phụ nữ (nhất là độ tuổi từ 40 trở lên) cần chủ động thăm khám sàng lọc căn bệnh này.
Mặc dù trước đó bị cơ quan chức năng xử phạt vi phạm hành chính về hành vi sản xuất, buôn bán hàng cấm, nhưng Triệu Thị Tuyết Loan (48 tuổi), ngụ TP. Châu Đốc cũ và Võ Văn Thắng (65 tuổi), ngụ TP. Cần Thơ vẫn tái phạm. Cả hai lãnh án tù giam khi cùng mua bán hàng cấm với Nguyễn Thị Bích Như (42 tuổi), ngụ TP. Cần Thơ.
Sáng 4/10, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2025-2030. Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu bài phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Đại hội.