Kết quả tìm kiếm cho "do thiếu sót 3 điều"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1184
“Lần mổ gần nhất tốn mười mấy triệu đồng, không biết tôi còn cầm cự được đến lúc nào. Giờ tôi chỉ mong có bảo hiểm y tế 100% để chữa bệnh đến lúc hết đời”, cụ bà ngồi xe lăn bật khóc.
Với những giá trị cốt lõi về quyền dân tộc và quyền con người, bản Tuyên ngôn Độc lập là sự kết tinh cao cả những giá trị nhân văn của nhân loại.
Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc đề nghị các bộ, ngành, địa phương theo dõi sát diễn biến cung cầu, giá cả thị trường các mặt hàng thuộc lĩnh vực quản lý để có biện pháp điều hành phù hợp.
Sáng 5/8, tại Hà Nội, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã tới dự và chỉ đạo Đại hội đại biểu Đảng bộ Bộ Xây dựng lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030.
Từ đầu năm 2025 đến nay, tình hình khiếu nại, tố cáo (KNTC) trên địa bàn tỉnh tương đối “lắng dịu” so cùng kỳ năm 2024. Nội dung khiếu nại chủ yếu liên quan công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án; quyết định xử phạt vi phạm hành chính về đất đai. Về tố cáo, chủ yếu liên quan hành vi của cán bộ, công chức trong thực hiện nhiệm vụ.
Thực tế, vì làm chuyên ngành tim mạch, tôi gặp rất nhiều bệnh nhân đột tử, có những trường hợp đột tử diễn ra ngay trước mắt mà không cứu được.
Thay mặt Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú ký ban hành Kết Luận số 183- KL/TW, ngày 1/8/2025 của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về tích cực triển khai vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, chuyển mạnh cấp cơ sở sang chủ động nắm, điều hành kinh tế-xã hội, quốc phòng, an ninh.
Sau podcast, Google NotebookLM bổ sung khả năng tạo video thuyết minh từ tài liệu với đầy đủ hình ảnh, bảng biểu, số liệu… chỉ trong vài phút.
Hoàn lưu bão và mưa lũ đã gây nhiều thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản của các địa phương. Hiện các bộ, ngành, địa phương đã và đang nỗ lực khắc phục hậu quả.
Viêm gan siêu vi là bệnh viêm của gan do siêu vi hay còn gọi là virus gây nên. Các siêu vi gây bệnh thường gặp là siêu vi A, B, C, D và siêu vi E. Viêm gan siêu vi có thể dẫn đến suy gan, xơ gan và ung thư gan.
Về Dự thảo Nghị quyết về việc điều chỉnh mức giảm trừ gia cảnh với hai phương án, các chuyên gia cho rằng việc tăng mức giảm trừ gia cảnh là việc làm cấp thiết, không chỉ cần đủ mạnh mà còn phải đủ nhanh để thực sự hỗ trợ người dân.
Mỗi năm vào tháng Bảy, nhân dân ta lại dành những tình cảm thiêng liêng và sâu lắng nhất để tưởng nhớ, tri ân những người hy sinh vì non sông đất nước, các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh - những người đã không tiếc máu xương, tính mạng vì nền độc lập, tự do và sự bình yên của Tổ quốc.