Kết quả tìm kiếm cho "giàu nghị lực"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5828
Bộ Y tế đề xuất tôn vinh các gia đình sinh đủ hai con tại 10 tỉnh, thành có mức sinh thấp nhằm khuyến sinh và ứng phó nguy cơ già hóa dân số.
Hơn 110 bộ hài cốt được quy tập, nhiều di vật giá trị được phát hiện là những kết quả bước đầu của Chiến dịch 500 ngày đêm tại TP.HCM sau thời gian thực hiện.
Iran ngày 26/7 tuyên bố tạm dừng các cuộc tấn công trả đũa ở Trung Đông sau khi Washington không tiến hành không kích nước này trong hai đêm liên tiếp.
Sáng 27/7, tại Đền tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ và Người có công tỉnh, phường Rạch Giá, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang long trọng tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương, lễ giỗ anh hùng liệt sĩ và người có công tỉnh, nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026).
Trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” đã trở thành cội nguồn sức mạnh tinh thần của dân tộc Việt Nam, hun đúc nên bản lĩnh, ý chí và khát vọng vươn lên của đất nước. Đó không chỉ là một nét đẹp văn hóa, mà còn là nền tảng tạo nên sự gắn kết giữa quá khứ với hiện tại, giữa những người đã cống hiến, hy sinh với thế hệ hôm nay đang tiếp tục dựng xây Tổ quốc.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị công bố các quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ tại An Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Duy Ngọc đề nghị tỉnh An Giang phát huy truyền thống đoàn kết, đổi mới tư duy lãnh đạo, tập trung thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, góp phần xây dựng An Giang ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh, hiện đại.
Bộ Chính trị điều động, phân công, chỉ định đồng chí Lê Quang Tùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ, giữ chức Bí thư Tỉnh ủy An Giang nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Trong một thị trường mà giá đang biến động mạnh, chênh lệch mua-bán lớn và niềm tin đang được thử thách, chuyên gia kinh tế đã chỉ ra những nguyên tắc quan trọng nhất khi đầu tư.
TTXVN trân trọng giới thiệu bài viết của Thứ trưởng Ngô Lê Văn về công tác đối ngoại nhân dân: "Đổi mới công tác đối ngoại nhân dân, góp phần kiến tạo sức mạnh tổng hợp của nền ngoại giao Việt Nam."
Từng nuôi sống nhiều nền văn minh rồi dần vắng bóng trong bữa ăn hiện đại, những loại hạt hàng nghìn năm tuổi đang được giới khoa học gọi trở lại trước sức ép thiếu hụt lương thực và biến đổi khí hậu.
Truyền thông Mỹ đưa tin Tổng thống Donald Trump đã phê duyệt một thỏa thuận hạt nhân dân sự với Saudi Arabia, có thể cho phép quốc gia Vùng Vịnh này sở hữu năng lực làm giàu urani.
Xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi đang mở ra thị trường nhiều tiềm năng. Đây được xem là phân khúc khách hàng nhiều dư địa phát triển, đòi hỏi sản phẩm chuyên biệt và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của du khách.