Kết quả tìm kiếm cho "giáng đòn chí mạng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11286
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia, hồi 10 giờ ngày 12/6, vị trí tâm bão ở vào khoảng 17,1 độ Vĩ Bắc; 110,3 độ Kinh Đông trên khu vực phía Tây quần đảo Hoàng Sa. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9 (62-88 km/h), giật cấp 11; di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc với tốc độ 5-10 km/h.
Hè là khoảng thời gian nghỉ ngơi và là cơ hội vàng để sinh viên trải nghiệm, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Với nhiều bạn trẻ, làm thêm hè không chỉ mang lại thu nhập mà còn là bước đệm quan trọng cho tương lai.
Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu có nhiều biến động, công tác xúc tiến đầu tư đóng vai trò then chốt trong việc thu hút nguồn lực, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của mỗi địa phương. An Giang, với vị trí địa lý thuận lợi và tiềm năng dồi dào đang nỗ lực không ngừng để cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư.
Doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa chiếm tỷ lệ cao trong tổng số DN trên địa bàn tỉnh và được xác định là “xương sống” của nền kinh tế. Trên cơ sở đó, nhằm tạo môi trường thuận lợi, thúc đẩy DN vừa và nhỏ phát triển, tỉnh An Giang tập trung cải cách thủ tục hành chính, hỗ trợ DN đẩy mạnh sản xuất, quảng bá tiêu thụ sản phẩm, góp phần phát triển kinh tế địa phương.
Chương trình nhà Mái ấm công đoàn được Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh triển khai thực hiện nhiều năm qua, đến nay, vẫn tiếp tục lan tỏa, đáp ứng thiết thực nhu cầu của công đoàn viên. Mỗi mái ấm được hỗ trợ là một điểm tựa cho đoàn viên an tâm công tác.
Với điểm mốc đầu tiên là Báo Thanh Niên - Cơ quan ngôn luận của Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên - Tổ chức tiền thân của Đảng Cộng sản Việt Nam do Nguyễn Ái Quốc sáng lập, xuất bản bằng chữ Quốc ngữ, ra số đầu tiên ngày 21-6-1925, báo chí cách mạng ra đời như một tất yếu lịch sử, đáp ứng nhu cầu bức thiết của quá trình vận động thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.
An Giang là tỉnh biên giới có đường biên dài tiếp giáp Campuchia, với nhiều đường mòn, lối mở, kênh rạch và cánh đồng rộng lớn. Đây là điều kiện thuận lợi để các đối tượng lợi dụng vận chuyển hàng hóa trái phép. Cùng với tâm lý chuộng hàng ngoại của một bộ phận người tiêu dùng (NTD), tình trạng buôn lậu qua biên giới tiếp tục tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp.
Tỉnh An Giang mới sở hữu nhiều dư địa, tiềm năng DL đa dạng, từ núi rừng hùng vĩ đến biển đảo, tiềm năng kinh tế… Để giúp cho du khách có những thông tin chính xác về dịch vụ, tỉnh phối hợp Trung tâm Dịch vụ chuyển đổi số - Chi nhánh Tổng Công ty Công nghệ viễn thông Toàn Cầu (GtelCDS) triển khai ứng dụng VnEtrip - nền tảng DL số tại 7 điểm trọng tâm trước khi triển khai toàn tỉnh.
Sáng 10/6, tại Phú Thọ, Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn công tác Trung ương đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy các tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hòa Bình về tình hình triển khai thực hiện các nghị quyết, kết luận của Trung ương gần đây; việc sắp xếp tổ chức bộ máy của địa phương; công tác quốc phòng, an ninh; thực hiện nhiệm vụ tăng trưởng kinh tế và công tác bảo đảm an sinh xã hội.
Trong bối cảnh thị trường bị bủa vây bởi vấn nạn hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng, nhất là các mặt hàng thiết yếu thì cuộc chiến chống lại những vi phạm này trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Đây không chỉ là vấn đề kinh tế, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, niềm tin của người tiêu dùng và uy tín của một nền kinh tế.
Kỳ nghỉ hè là dịp để trẻ vui chơi, nghỉ ngơi sau một năm học căng thẳng. Vì lý do này, thay vì dành phần lớn thời gian cho điện thoại hay máy tính bảng, nhiều phụ huynh đã đăng ký cho con tham gia các lớp thể dục - thể thao (TDTT), năng khiếu hè. Những sân chơi này giúp trẻ nâng cao thể lực, rèn kỹ Kỳ nghỉ hè là dịp để trẻ vui chơi, nghỉ ngơi sau 1 năm học căng thẳng. Vì lý do này, thay vì để trẻ dành phần lớn thời gian cho điện thoại hay máy tính bảng, nhiều phụ huynh đã đăng ký cho con tham gia các lớp thể dục - thể thao (TDTT), năng khiếu hè. Những sân chơi này giúp trẻ nâng cao thể lực, rèn kỹ năng và có mùa hè ý nghĩa.
Giám đốc một công ty kinh doanh thực phẩm chức năng do lo ngại số hàng của mình vi phạm nên đã thuê người tiêu hủy với giá 7 triệu đồng mà không thông qua đơn vị xử lý chất thải đúng quy định.