Kết quả tìm kiếm cho "giảm nguy cơ sinh non"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 867
Nếu như bạn đang tìm kiếm sữa bột cho trẻ mà không biết chọn sản phẩm nào phù hợp. Khám phá top sữa bột cho trẻ từ 3 tuổi được nhiều phụ huynh tin chọn nhờ chất lượng dinh dưỡng vượt trội tại AVAKids trong bài viết sau!
Hãy khơi dậy trong học sinh lòng nhân ái, niềm tin vào cái thiện để giới trẻ được học, được sống, học tập trong môi trường an toàn, hạnh phúc.
Những tuần gần đây, tại Hà Nội, tuy dịch sốt xuất huyết đã có dấu hiệu giảm nhưng số ca mắc vẫn còn cao, vẫn ghi nhận hàng trăm ca mắc mỗi tuần, người dân chưa thể chủ quan với dịch.
Nước lũ tại phần lớn xã, phường thuộc các tỉnh Đắk Lắk, Gia Lai và Khánh Hòa đã rút song nguy cơ bùng phát dịch bệnh rất lớn. Sở Y tế các địa phương đang tích cực phối hợp các ngành chức năng và cấp ủy, chính quyền dọn dẹp bùn đất, rác thải, vệ sinh môi trường, đồng thời thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
Khi miền Tây chuyển mình sang những ngày nắng ráo cuối năm, người dân quê tôi rỉ tai nhau: “Tết sắp về!”. Với họ, việc xuống giống hoa tết mang theo mong muốn một vụ được mùa, được giá.
Quyền lợi và trách nhiệm của giáo viên, đặc biệt khi nhận nhiệm vụ tổ trưởng, tổ phó chuyên môn, có thể bị ảnh hưởng theo hướng sụt giảm thu nhập là vấn đề đang thu hút sự quan tâm của các thầy cô giáo.
Theo đại biểu Quốc hội, việc có chế độ phụ cấp cao hơn sẽ giúp giáo viên có thu nhập tốt hơn, đặc biệt sẽ ý thức được trách nhiệm của mình với xã hội và người học cao hơn, sẽ dồn toàn tâm toàn ý chăm lo cho việc dạy và học của học trò.
Một trong những điểm mới đáng chú ý của dự thảo luật Giáo dục nghề nghiệp là cho phép các cơ sở giáo dục đại học nếu đủ điều kiện có thể đăng ký đào tạo hệ cao đẳng trong một số ngành nghề và phải theo quy định của Chính phủ. Các chuyên gia có nhiều ý kiến về chủ trương này.
Ngày 17/11 hàng năm được Tổ chức phi lợi nhuận European Foundation for the Care of Newborn Infants (EFCNI) và các tổ chức cha mẹ châu Âu lựa chọn là Ngày Thế giới vì trẻ sinh non, nhằm nâng cao nhận thức, kêu gọi hành động toàn cầu đối với vấn đề sinh non. Đến nay, hơn 100 quốc gia, trong đó có Việt Nam đã tham gia hưởng ứng với nhiều hoạt động, sự kiện, cam kết hành động để cải thiện công tác hỗ trợ trẻ sinh non.
Tình yêu nghề, yêu trẻ đã trở thành động lực mạnh mẽ, giúp các thầy cô giáo vùng cao kiên trì bám trụ, là những "ngọn hải đăng" mang ánh sáng tri thức đến bản làng xa xôi.
Trong bối cảnh hơn 77% trẻ em và thanh thiếu niên Việt Nam sử dụng internet hằng ngày, không gian mạng mở ra cơ hội nhưng đồng thời cũng tiềm ẩn những nguy cơ khó lường, đặc biệt là hiểm họa "bắt cóc trực tuyến" đang nhắm vào học sinh, sinh viên.
Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ quy định: Từ ngày 1/1/2026, trẻ em dưới 10 tuổi và chiều cao dưới 1,35m ngồi trên xe ô tô chở người đến 9 chỗ phải được bảo vệ bằng thiết bị an toàn dành cho trẻ em (ghế phụ, đệm ngồi an toàn) hoặc thắt dây đai an toàn phù hợp.