Kết quả tìm kiếm cho "giống lúa mới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6028
Buổi mở bán chính thức BYD Seal 5 tại BYD NEG An Giang thu hút sự quan tâm của người dùng nhờ công nghệ hybrid tiết kiệm nhiên liệu và khả năng vận hành linh hoạt.
Chiều cuối tuần, chúng tôi ghé thăm chùa Sóc Sâu tại xã Gò Quao (tỉnh An Giang), trong cơn mưa lất phất, tiếng đàn, tiếng trống, tiếng kèn… của đồng bào Khmer vang lên từng nhịp rộn ràng. Được sự hướng dẫn tận tình của anh Danh Nghiệp, các em nhỏ say sưa tập luyện, hòa mình vào tiếng nhạc ngũ âm.
Tôm chỉ thích hợp nhiệt độ từ 28 - 32OC nên người nuôi cần chú ý các biện pháp quản lý phù hợp nhằm đảm bảo tốc độ sinh trưởng cho tôm.
Ngoài củ hủ dừa, gần đây người dân các vùng trồng khóm An Giang còn khéo léo tạo ra món ăn độc đáo từ củ hủ khóm. Món quê dân dã này trở thành đặc sản níu chân bao khách phương xa, làm xao xuyến người con xa xứ.
Với phương châm “Trao cần câu hơn là cho con cá”, Chi hội Phụ nữ ấp Sơn Thái, xã Hòn Đất tạo điều kiện cho hội viên phụ nữ tiếp cận nguồn vốn vay chính sách ưu đãi để phát triển kinh tế gia đình, giúp nhiều hội viên vươn lên ổn định cuộc sống.
Giữa núi non hùng vĩ xen những rẫy cà-phê xanh mướt ở xã Măng Đen (tỉnh Quảng Ngãi), làng Kon Chênh hiện lên như một nét chấm phá mộc mạc. Không chỉ là chốn dừng chân cho những người yêu thiên nhiên, yêu hương vị cà-phê nức tiếng, Kon Chênh còn là hành trình trở về với văn hóa bản địa đặc sắc của đồng bào Mơ Nâm.
Cúm A là bệnh truyền nhiễm cấp tính mức độ nhẹ, nhưng mọi người không nên chủ quan, nhất là đối với trẻ em và người già có bệnh nền vì cúm dễ làm tăng nguy cơ bội nhiễm hoặc biến chứng, thậm chí có thể gây tử vong.
Tên Google ra đời khi một sinh viên vô tình viết sai chính tả, còn cái tên Pepsi được lấy từ một thuật ngữ y khoa chỉ chứng khó tiêu.
Ngày 8/11, UBND thành phố Huế thông tin, đợt mưa đặc biệt lớn từ ngày 25/10-3/11 đã gây ra thiệt hại nặng nề về người, cơ sở hạ tầng và ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực với 15 người thiệt mạng, ước tính tổng thiệt hại về kinh tế trên 3.272 tỷ đồng.
Ngày 7/11, Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh An Giang có văn bản đề nghị các đơn vị và địa phương tăng cường các biện pháp ứng phó ngập úng do lũ kết hợp triều cường tháng 11 gây ra trên địa bàn tỉnh.
Hơn 7 năm duy trì hoạt động, Hợp tác xã (HTX) tôm - lúa Vĩnh Bình, xã Vĩnh Tuy (tỉnh An Giang) giúp thành viên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, đời sống ngày càng được nâng cao.
Xuất khẩu gạo của Việt Nam trong năm 2025 đang đối diện một nghịch lý: Sản lượng duy trì ổn định nhưng giá trị lại giảm sâu. Trong bối cảnh thị trường lúa gạo thế giới biến động mạnh, hạt gạo vẫn khẳng định vị thế, song lại chịu nhiều áp lực lớn về giá và sức cạnh tranh.