Kết quả tìm kiếm cho "hướng dẫn cài đặt VssID"

Kết quả 1 - 12 trong khoảng 9

 • Nhiều lợi ích khi tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện

  Nhiều lợi ích khi tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện

  25-05-2021 07:13:32

  Tháng 5 hàng năm là “Tháng vận động triển khai bảo hiểm xã hội (BHXH) toàn dân” do ngành Bảo hiểm xã hội Việt Nam thực hiện đồng loạt trên 63 tỉnh, thành phố. Đặc biệt, chính sách BHXH tự nguyện đã mở rộng mạng lưới an sinh xã hội cho người lao động (NLĐ) tự do. Đây là chính sách ưu việt của Đảng và nhà nước, vì lợi ích của NLĐ và nhân dân, được nhà nước bảo hộ, do cơ quan Bảo hiểm xã hội thực hiện.

 • An Giang: Ký kết phối hợp Bảo hiểm xã hội tỉnh, Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo

  An Giang: Ký kết phối hợp Bảo hiểm xã hội tỉnh, Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo

  26-04-2021 15:34:17

  Chiều 26-4, Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang tổ chức hội nghị ký kết phối hợp với Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo năm 2021.

 • An Giang cắt giảm thủ tục hành chính, nâng cao hiệu quả phục vụ người dân và doanh nghiệp

  An Giang cắt giảm thủ tục hành chính, nâng cao hiệu quả phục vụ người dân và doanh nghiệp

  20-04-2021 03:30:47

  Nhằm nâng cao hiệu quả phục vụ người dân, ngành bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam tiếp tục cắt giảm từ 27 thủ tục hành chính (TTHC) xuống còn 25 TTHC, góp phần giảm đáng kể thời gian nộp hồ sơ và nhận kết quả, tạo sự hài lòng cho doanh nghiệp (DN) và người dân. Tại An Giang, công tác cải cách TTHC là một trong những yếu tố quan trọng giúp Bảo hiểm xã hội tỉnh hoàn thành nhiệm vụ.

 • An Giang: Hội nghị truyền thông, hướng dẫn cài đặt VssID và khen thưởng thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

  An Giang: Hội nghị truyền thông, hướng dẫn cài đặt VssID và khen thưởng thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

  07-04-2021 14:10:47

  Sáng 7-4, Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang tổ chức hội nghị truyền thông, hướng dẫn cài đặt VssID và khen thưởng trong công tác phối hợp thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT). Tại hội nghị, các đại biểu được nghe triển khai các tiện ích và tính năng của VssID, cũng như thao tác cài đặt, đăng ký tài khoản và sử dụng ứng dụng VssID (VssID-Bảo hiểm xã hội số).

 • Triển khai cài đặt và sử dụng ứng dụng VssID-Bảo hiểm xã hội số

  Triển khai cài đặt và sử dụng ứng dụng VssID-Bảo hiểm xã hội số

  05-04-2021 03:45:57

  Để khẩn trương đưa ứng dụng VssID-Bảo hiểm xã hội (BHXH) số đến với người tham gia BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Bảo hiểm Xã hội Việt Nam, UBND tỉnh An Giang đã ban hành công văn chỉ đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể; các đơn vị, doanh nghiệp (DN) phổ biến, quán triệt và đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị thực hiện cài đặt, đăng ký và sử dụng VssID cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

 • Quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ và chính sách an sinh xã hội năm 2021

  Quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ và chính sách an sinh xã hội năm 2021

  22-03-2021 14:11:30

  “Phát huy kết quả đạt được, năm 2021, toàn ngành bảo hiểm xã hội (BHXH) tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu tổ chức, tích cực, chủ động, tập trung mọi nguồn lực, đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ. Quyết liệt triển khai các công việc cụ thể trong thực hiện chính sách an sinh xã hội trên địa bàn, cũng như thực hiện toàn diện hệ thống các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2021 được Chính phủ, Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh giao”, đó là ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Bảo hiểm xã hội An Giang Đặng Hồng Tuấn ngay sau khi được Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang kể từ ngày 1-3-2021.

 • Từ ngày 1-4, Bảo hiểm xã hội An Giang triển khai cấp thẻ bảo hiểm y tế mẫu mới

  Từ ngày 1-4, Bảo hiểm xã hội An Giang triển khai cấp thẻ bảo hiểm y tế mẫu mới

  01-03-2021 05:25:10

  Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội An Giang Trần Thị Thu Phượng cho biết, từ ngày 1-4-2021, Bảo hiểm xã hội tỉnh sẽ triển khai cấp thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) mẫu mới theo Quyết định số 1666/QĐ-BHXH ngày 3-12-2020 của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

 • Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang đạt nhiều kết quả quan trọng

  Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang đạt nhiều kết quả quan trọng

  26-01-2021 06:17:39

  Năm 2020, với quyết tâm và nỗ lực lớn, dù trong điều kiện hết sức khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh An Giang đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao; chủ động, bám sát các giải pháp chỉ đạo điều hành của BHXH Việt Nam, Tỉnh ủy, UBND tỉnh; phối hợp chặt chẽ với các sở, ngành và cấp ủy, chính quyền địa phương; triển khai thực hiện nhiều giải pháp phát triển người tham gia BHXH, bảo hiểm thất nghiệp (BHTN), bảo hiểm y tế (BHYT); giải quyết kịp thời các chế độ, chính sách BHXH, BHTN, BHYT cho người lao động (NLĐ); thực hiện các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19...

 • Hiệu quả “Ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội số” trên nền tảng thiết bị di động

  Hiệu quả “Ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội số” trên nền tảng thiết bị di động

  30-11-2020 06:26:59

  Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam vừa công bố ứng dụng “VssID-Bảo hiểm xã hội số” trên nền tảng thiết bị di động, nhằm thiết lập kênh giao tiếp, tiếp cận thông tin, thực hiện dịch vụ công cho cá nhân tham gia giao dịch với cơ quan BHXH.