Kết quả tìm kiếm cho "hỗ trợ bữa ăn trưa"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 486
Ngoài càphê và trà thì trong nước ngọt hay nước tăng lực cũng đều chứa caffeine. Khi cộng dồn từ nhiều nguồn, lượng tiêu thụ caffeine có thể vượt ngưỡng an toàn mà bạn không hề nhận ra.
Ở Pháp, nhân viên vừa làm việc vừa ăn bữa trưa không chỉ bị coi là cảnh tượng xấu xí, bất lịch sự còn là hành vi vi phạm pháp luật.
Những năm gần đây, tình trạng thiếu lao động nông nghiệp ngày càng trở nên rõ nét ở nhiều vùng nông thôn. Khi lực lượng lao động trẻ rời quê đến các khu, cụm công nghiệp, gánh nặng sản xuất dồn lên vai những người lớn tuổi, đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tìm hướng tháo gỡ.
Những ngày tháng tư, tại xã Tân Hội (tỉnh An Giang), không khí thi công tuyến đường kênh Rạch Giá - Long Xuyên bờ Nam và các cầu trên tuyến diễn ra khẩn trương. Dọc tuyến, người dân đồng thuận bàn giao mặt bằng, góp phần đẩy nhanh tiến độ, hướng tới mục tiêu hoàn thành công trình vào dịp 30/4/2026.
Những món ngon này của Hà Nội không chỉ giúp xua tan cái nóng mùa hè mà còn kích thích cảm giác thèm ăn, bớt đi sự uể oải do nắng nóng.
Không bắt đầu từ điều lớn lao, việc học và làm theo Bác ở cơ sở được thể hiện bằng những việc làm gần dân, vì dân. Khi cán bộ, đảng viên thực sự lắng nghe, cùng làm với dân, thì những công trình nhỏ cũng trở thành niềm vui lớn.
Chuyển đổi số ở nông thôn đạt nhiều kết quả tích cực. Tuy nhiên, hạ tầng, thiết bị và kỹ năng của người dân vẫn là rào cản lớn.
Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân đang được Bộ Tài chính lấy ý kiến đã đề xuất nhiều điều chỉnh quan trọng theo hướng nâng mức miễn, giảm và mở rộng các khoản khấu trừ. Qua đó không chỉ giảm nghĩa vụ thuế mà còn phản ánh sát hơn biến động thu nhập, chi tiêu và yêu cầu bảo đảm an sinh.
Trước truyền thông, cầu thủ nhập tịch gốc Brazil Đỗ Hoàng Hên (Hendrio) từng thừa nhận mình là một người ăn chay trường. Thông tin này gây ngạc nhiên cho đông đảo người hâm mộ bóng đá.
Không dừng lại ở canh tác truyền thống, chị Nguyễn Thị Khéo (xã Tân An, tỉnh An Giang) đã đầu tư bài bản vào mô hình trồng lan chuyên canh trên diện tích 5.000m². Hành trình khởi nghiệp của chị gắn liền với quá trình tự nghiên cứu, thích ứng với biến đổi thời tiết và dịch bệnh để khẳng định vị thế của sản phẩm hoa kiểng trên thị trường.
Không cần vốn lớn hay biển hiệu hào nhoáng, nhiều hộ dân vẫn tạo dựng được nguồn thu nhập ổn định từ quán ăn gia đình, duy trì nhịp sinh kế.
Mỗi khi đi ngang qua một cánh đồng lúa đang vào mùa gặt, tôi thường dừng lại lâu. Màu vàng của lúa chín, mùi rơm rạ phảng phất trong gió và tiếng máy gặt vang lên từ xa khiến tôi nhớ về những năm tháng tuổi thơ ở vùng U Minh Thượng - nơi tôi đã lớn lên cùng những mùa lúa nối tiếp nhau.