Kết quả tìm kiếm cho "hội viên khó khăn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16063
Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) đang đưa hàng loạt công nghệ mới vào kỳ World Cup năm nay, bao gồm hình đại diện cầu thủ trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ theo dõi tích hợp trong trái bóng thi đấu và các trợ lý huấn luyện kỹ thuật số.
Từ những đóng góp tự nguyện của cộng đồng, nhiều tổ cất nhà từ thiện trên địa bàn tỉnh đã giúp hàng trăm hộ nghèo, cận nghèo có nơi ở ổn định. Mỗi căn nhà được dựng lên là câu chuyện đẹp về sự sẻ chia và trách nhiệm với cộng đồng.
Sau khi được công nhận là xã đảo, người dân tại 2 xã Mỹ Hòa Hưng và Cù Lao Giêng được thụ hưởng nhiều chính sách an sinh xã hội thiết thực, nổi bật là chính sách hỗ trợ bảo hiểm y tế (BHYT).
Hơn 10 năm, một nhóm thiện nguyện ở phường Long Xuyên vẫn duy trì những phần ăn sáng giá 2.000 đồng dành cho người lao động nghèo, học sinh và người có hoàn cảnh khó khăn.
Nhiều cán bộ, đảng viên ở cơ sở đang đưa việc học tập và làm theo Bác đi vào thực tiễn bằng những mô hình “Dân vận khéo” thiết thực. Chính sự gần dân, trọng dân và hết lòng vì dân đã tạo sức lan tỏa tích cực, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
Từ phân loại rác tại nguồn đến đổi rác lấy quà, nhiều mô hình bảo vệ môi trường ở xã Kiên Lương đang tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của người dân.
Quốc hội Israel (Knesset) ngày 1/6 đã tiến thêm một bước quan trọng hướng tới khả năng tổ chức bầu cử sớm khi Ủy ban Nội vụ bỏ phiếu nhất trí thông qua dự luật giải tán Quốc hội.
- Chiều ngày 1/6, tại Hải Phòng, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì cuộc làm việc với lãnh đạo thành phố Hải Phòng và các tỉnh: Quảng Ninh, Bắc Ninh, Ninh Bình, Hưng Yên về phát triển nhà ở cho thuê theo chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Chiều 1/6, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức buổi gặp mặt các đoàn đại biểu tỉnh An Giang trước thềm lên đường tham dự đại hội đại biểu Trung ương của các tổ chức chính trị - xã hội, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Chiều 1/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức Hội nghị sơ kết 1 năm vận hành bộ máy của hệ thống chính trị và chính quyền địa phương 2 cấp trên địa bàn tỉnh.
Thử nghiệm tại 11 quốc gia cho thấy một loại thuốc tiêm có thể làm biến mất hoàn toàn khối u ở một số bệnh nhân di căn hoặc tái phát chỉ sau vài tuần, mở ra hy vọng mới cho những người không còn đáp ứng với các phương pháp điều trị hiện có.
Báo Lao Khổ và báo Bạn Nghèo là cơ quan ngôn luận của Đặc ủy Long - Châu - Rạch - Hà và Ban Chấp ủy lâm thời tỉnh Châu Đốc, xuất bản số đầu tiên vào những năm 1932 và 1934. Hai tờ báo tồn tại không lâu, nhưng có sự đóng góp quan trọng trong việc lãnh đạo phong trào quần chúng đấu tranh chống khủng bố trắng, khôi phục các cơ sở đảng, cơ sở cách mạng giai đoạn 1932 - 1935.