Kết quả tìm kiếm cho "khi trời mưa"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8975
Tháng 7, con nước trên dòng Mekong chuyển mình ngầu đục, báo hiệu mùa lũ sắp về. Đây là thời điểm bà con tất bật làm ăn theo con nước lớn ròng.
Cá voi - “gã khổng lồ” của đại dương đã quay trở lại với vùng biển Gia Lai (Bình Định cũ), mang theo những màn săn mồi ngoạn mục khiến người dân, du khách thích thú.
Ngày 30/6, Hiệp hội Cầu thủ chuyên nghiệp quốc tế (FIFPro) đã kêu gọi kéo dài thời gian nghỉ giữa hai hiệp tại Giải World Cup 2026 để giảm thiểu tác động của tình trạng nắng nóng cực đoan.
Ngày 1/7, Nhật Bản đã mở cửa núi Phú Sĩ cho mùa leo núi hè 2025 trên đường mòn Yoshida từ phía tỉnh Yamanashi. Những người leo núi từ khắp nơi trên thế giới đã reo hò khi Mặt Trời bắt đầu mọc vào khoảng 4h30 sáng cùng ngày.
Dàn cựu sao Barcelona với Messi, Suarez, Busquets, Jordi Alba đã không thể ngăn nhà vô địch châu Âu PSG vùi dập Inter Miami với tỉ số 4-0 tại vòng 1/8.
Giám đốc Điều hành (CEO) của công ty công nghệ Meta của Mỹ, ông Mark Zuckerberg đang chi hàng tỷ USD để tìm kiếm nhân tài hàng đầu cho việc mở rộng nhóm trí tuệ nhân tạo (AI) và giành vị trí tiên phong trong cuộc đua AI, bất chấp những lo ngại về việc chi tiêu quá cao.
Dù trời nắng nóng gay gắt hay mưa gió, nhưng thành viên các tổ cất nhà từ thiện trên địa bàn huyện Châu Thành vẫn miệt mài đi đốn cây, dựng nhà cho người dân nghèo ở địa phương. Với họ, dù công việc cực nhọc, nhưng khi giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có được mái ấm kiên cố lại mang đến niềm vui khó tả…
Năng động và trách nhiệm với cộng đồng, tuổi trẻ An Giang chung tay cùng chính quyền các cấp thực hiện nhiều công trình, phần việc an sinh xã hội. Qua đó, góp phần quan trọng vào sự phát triển của địa phương.
Mùa nước nổi đang về với Búng Bình Thiên, hồ nước ngọt lớn nhất miền Tây, nằm nơi biên giới huyện An Phú. Mặt nước vốn trong xanh nay chuyển sắc phù sa theo dòng sông Bình Di (Bình Ghi) đổ về. Mỗi thay đổi của thiên nhiên, dù nhẹ, đều kéo theo chuyển động sâu lắng trong nhịp sống người dân, nơi “con nước” là thứ duy nhất không đứng yên.
Giữa cái nắng gay gắt của tháng Sáu, sân bê tông ngoài bếp đơn vị như phả lửa. Hơi nóng hầm hập bốc lên khiến từng bước chân cũng thấy rát.
Ở quê không sầm uất và không có nhiều hoạt động giải trí như ở phố thị. Nhưng trải nghiệm ngày hè ở vùng quê luôn đọng lại những kỷ niệm khó quên trong ký ức tuổi thơ.
SLNA và Bình Dương sẽ tranh tài trong trận bán kết Cúp Quốc gia 2024 - 2025. Cả hai đội đều coi đây là cơ hội cuối để cứu vãn mùa giải.