Kết quả tìm kiếm cho "kiểm dịch y tế quốc tế"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 14924
Chiều 9/7, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng làm việc với Văn phòng Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia và Bộ Nông nghiệp và Môi trường về công tác phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai năm 2025 và 6 tháng đầu năm 2026, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2026.
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa công bố báo cáo mới, cảnh báo rằng những tiến bộ khoa học đáng kể trong cuộc chiến chống ung thư hầu như không mang lại nhiều thay đổi cho hàng triệu bệnh nhân trên toàn cầu.
Sự ra mắt của R1 từ DeepSeek từng thu hút sự chú ý toàn cầu đối với trí tuệ nhân tạo (AI) giá rẻ của Trung Quốc.
Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, công tác tuyển sinh của cả 3 cấp học Mầm non, Tiểu học và THCS ở Hà Nội đều đảm bảo tối đa sự minh bạch với các giải pháp linh hoạt, thuận lợi cho phụ huynh.
Trí tuệ nhân tạo (AI) đang hiện diện ngày càng sâu rộng trong đời sống, từ giáo dục, y tế, truyền thông đến quản trị công, trở thành công cụ hữu hiệu hỗ trợ con người nâng cao năng suất và chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích to lớn, thực tế cũng đang đặt ra nhiều câu hỏi quan trọng về trách nhiệm, tính minh bạch, quyền riêng tư, sự công bằng và các giới hạn đạo đức trong quá trình phát triển, ứng dụng AI.
An toàn thực phẩm không chỉ là câu chuyện "ăn chín uống sôi" của mỗi cá nhân mà là vấn đề chiến lược mang tính sống còn của toàn xã hội.
Việc tích hợp, triển khai cấp chứng thư chữ ký số công cộng trên ứng dụng VNeID được xem là yếu tố quan trọng trong tiến trình dịch chuyển các phương thức tương tác lên môi trường mạng, mở đường hình thành thế hệ công dân số, thúc đẩy phát triển chuyển đổi số toàn diện tại địa phương.
Phòng Quản lý xuất nhập cảnh lưu ý thông tin hộ chiếu hiển thị trên VNeID chỉ có giá trị phục vụ giải quyết thủ tục hành chính, không thay thế hộ chiếu bản cứng khi làm thủ tục xuất nhập cảnh tại các cửa khẩu.
Với người thường xuyên soạn thảo văn bản, học online hoặc nhập số liệu, bàn phím rời không chỉ là phụ kiện đi kèm máy tính. Đây còn là cách giúp góc làm việc gọn hơn, tư thế gõ thoải mái hơn và hạn chế phụ thuộc quá nhiều vào bàn phím tích hợp trên laptop.
Giá vàng hôm nay (8/7): Giá vàng miếng SJC trong nước giảm sâu, với mức giảm 1 triệu đồng/lượng; giao dịch ở ngưỡng 150 triệu đồng/lượng (bán ra).
Kết quả PAR Index năm 2025 cho thấy chuyển đổi số của An Giang đã có chuyển biến, nhưng vẫn còn những “điểm nghẽn” cần tháo gỡ. Muốn nâng cao chất lượng phục vụ người dân, chuyển đổi số phải đi vào thực chất, từ quy trình xử lý đến trải nghiệm của người sử dụng.