Kết quả tìm kiếm cho "kiểm tra tiến độ dự án"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15999
Ngày 26/4, Công an phường An Phú (thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương điều tra, làm rõ vụ việc người đàn ông tên L.V.T (34 tuổi, trú tại Hà Tĩnh) có hành vi giả danh lực lượng công an.
Ngày 25/4, Trung tâm Y tế huyện Phú Tân tổ chức Hội nghị thẩm định Bệnh án điện tử để quyết định việc sử dụng và lưu trữ hồ sơ bệnh án điện tử thay thế cho bệnh án giấy, lưu trữ và truyền tải hình ảnh y tế thay cho in phim, lưu trữ thông tin xét nghiệm thay cho việc in giấy.
UBND tỉnh An Giang vừa yêu cầu thủ trưởng sở, ban, ngành, chủ tịch UBND cấp huyện tăng cường triển khai một số nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp lễ 30/4, 1/5, cao điểm du lịch hè năm 2025.
Sáng 25/4, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân.
Theo phóng viên TTXVN tại Singapore, số liệu thống kê cho thấy tổng giá trị nhập khẩu thủy sản của Singapore trong quý I/2025 tăng nhẹ và lần đầu tiên Việt Nam đã vươn lên Top 4 đối tác xuất khẩu thủy sản lớn nhất vào Singapore, sau Malaysia, Indonesia và Na Uy.
Tỉnh An Giang có với đường biên giới dài tiếp giáp Campuchia, thuận lợi cho giao thương hợp pháp. Tuy nhiên, đây cũng là yếu tố để các đối tượng buôn lậu lợi dụng lối mòn khuất tầm nhìn, khu vực biên giới để vận chuyển hàng hóa trái phép.
Đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo người có công với cách mạng là một trong những mục tiêu quan trọng mà Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm thực hiện bằng tất cả nguồn lực. Tuy nhiên, các thế lực thù địch không ngừng xuyên tạc thành quả đạt được. Do đó, cần khẳng định chủ trương, chính sách đúng đắn, nhân văn của Đảng và Nhà nước, góp phần bảo vệ giá trị, truyền thống tốt đẹp của dân tộc, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.
Các cấp, ngành chức năng cùng chính quyền địa phương đang tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) trên toàn địa bàn. Mục tiêu trọng tâm là hạn chế thấp nhất tai nạn giao thông (TNGT), phòng tránh ùn tắc, góp phần bảo đảm giao thông thông suốt, phục vụ tốt nhu cầu đi lại của Nhân dân trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.
Chủ tịch Quốc hội lưu ý khuyến khích, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển thuận lợi, coi đây là động lực quan trọng của nền kinh tế, đảm bảo môi trường kinh doanh bình đẳng, minh bạch.
Từ năm 2009 đến nay, Chủ tịch nước đã 10 lần ký quyết định đặc xá cho 95 nghìn phạm nhân có quá trình cải tạo, lao động học tập tốt trở về với gia đình, cộng đồng làm công dân có ích cho xã hội.
Mùa lúa chín vừa gặt xong, nông dân tất bật vệ sinh đồng ruộng, cày ải, phơi đất chuẩn bị gieo sạ vụ tiếp theo. Quanh năm, bà con quần quật trên đồng để mang hạt ngọc vươn xa thế giới.
Nếu trẻ em nông thôn được tận hưởng niềm vui trong trẻo chẳng tốn đồng nào với cây trái thiên nhiên sẵn có, thì những người lớn lên giữa thành phố, thị xã hay vùng thị tứ cũng có ký ức đẹp rất riêng khiến họ luôn hoài niệm: Con hẻm nhỏ, công trình kiến trúc xưa, điểm hẹn quen thuộc, món “ruột” một thời…