Kết quả tìm kiếm cho "làm du lịch"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 27730
Trước đây, nhắc đến cây sen, hoa sen, thường liên tưởng đến các vùng trồng sen ở miền xuôi hay xa hơn nữa là vùng Đồng Tháp Mười, nhưng những năm gần đây, cây sen đã được đưa lên trồng ở Sơn La, mang lại vẻ đẹp cho vùng cao và tạo thêm thu nhập cho người trồng sen.
Hoạt động thương mại, nông sản, dịch vụ và du lịch tại An Giang ngày càng đòi hỏi quy trình quản trị tài chính minh bạch, dễ theo dõi. Trong bối cảnh đó, hợp tác giữa MB và Cục Thuế được kỳ vọng góp phần hỗ trợ người nộp thuế thực hiện nghĩa vụ nhanh hơn, an toàn hơn trên môi trường số.
Để đạt mục tiêu tăng trưởng 10% trong năm 2026, nền kinh tế cần tiếp tục phát huy hiệu quả các động lực truyền thống, đồng thời khơi thông các động lực tăng trưởng mới trong nửa cuối năm.
Cánh đồng Chum nằm trên cao nguyên Xiêng Khoảng (Lào), là một trong những di chỉ khảo cổ bí ẩn nhất Đông Nam Á, là một câu đố thách thức nhân loại suốt nhiều thế kỷ.
Đôi dép quen thuộc với người Việt nhưng lại mang tên "dép Lào", không phải ai cũng biết nguồn gốc tên gọi này và lịch sử của nó.
Trái đất vừa đạt điểm viễn nhật - thời điểm cách Mặt trời xa nhất trong quỹ đạo hằng năm - vào 0h30 ngày 07/07 (giờ Việt Nam), song thời tiết vẫn không mát hơn.
Các nhà khoa học vừa tìm thấy loài nhện có hoa văn độc đáo như khuôn mặt đang cười tại Ấn Độ, mở ra những bất ngờ lớn về quá trình tiến hóa.
Sáng 8/7, Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy phối hợp Văn phòng UBND tỉnh, Công an tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 7/2026.
Đang là sinh viên năm thứ 2 của Học viện Ngoại giao và phải đi dạy thêm để tự trang trải cuộc sống, Nguyễn Thanh Bình dự thi lại kỳ thi tốt nghiệp THPT và trở thành thủ khoa toàn quốc khối C00.
Sau nhiều năm gần như giữ nguyên thiết kế, Google Translate đang được thử nghiệm một giao diện mới trên Android.
Bên cạnh vô số kỳ quan thiên nhiên khác, đường bờ biển dài 3.400 km của Việt Nam còn sở hữu rất nhiều bãi biển tuyệt đẹp, chưa kể đến những hòn đảo nhiệt đới được bao quanh bởi các rạn san hô nằm rải rác ngoài khơi. Tuy nhiên, đâu là bãi biển đẹp nhất Việt Nam theo góc nhìn của báo quốc tế?
Sáng 8/7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 5 nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm; đề ra chương trình chỉ đạo 6 tháng cuối năm 2026 và cho chủ trương một số nội dung thuộc thẩm quyền.