Kết quả tìm kiếm cho "lệnh bắt giữ Tổng thống Syria"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 46
Vào đêm ngày 3/6, phần lớn miền Bắc Israel chìm trong biển lửa sau khi bị tên lửa Hezbollah oanh tạc. Không gây chú ý như miền Nam với cuộc chiến ở Gaza, nhưng miền Bắc Israel thực sự đang 'bốc cháy' không chỉ theo nghĩa đen.
Nhà lãnh đạo chính trị 63 tuổi này từ lâu đã được coi là người kế nhiệm hiển nhiên của Lãnh đạo tối cao Ayatollah Ali Khamenei, người có quyền lực cao nhất ở Iran.
Tư lệnh Hải quân Iran Shahram Irani hôm nay (17/4) cho biết, hải quân nước này đang hộ tống các tàu thương mại của Iran tới Biển Đỏ.
Liên minh châu Âu (EU) đã đạt thỏa thuận nguyên tắc về việc khởi động sứ mệnh phòng thủ ở Biển Đỏ, tại cuộc họp Hội đồng Đối ngoại EU tại Brussels (Bỉ) ngày 22/1. Thông tin được Đại diện cấp cao EU về chính sách an ninh và đối ngoại Josep Borrell công bố tại họp báo sau cuộc họp.
Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres đã công bố quyết định bổ nhiệm bà Sigrid Kaag, người Hà Lan, làm Điều phối viên cấp cao về Nhân đạo và Tái thiết tại Dải Gaza.
Dù có lẩn trốn ở bất cứ đâu trên thế giới, những người bị liệt vào ‘danh sách đen’ của tình báo Israel đều phải chịu sự trừng phạt khi xâm phạm đến đất nước này.
Hãng tin AFP dẫn một nguồn tư pháp ngày 15/11 cho biết, Pháp đã ban hành lệnh bắt giữ quốc tế đối với Tổng thống Syria Bashar al-Assad liên quan đến cuộc nội chiến nổ ra ở quốc gia Trung Đông này vào năm 2013.
Malta đã đề xuất một dự thảo nghị quyết mới tập trung vào trẻ em ở Gaza. Nhưng liệu Mỹ có phủ quyết?
Nhân vật có thể nắm giữ chìa khóa của cuộc khủng hoảng con tin ở Gaza không phải là người Israel hay người Palestine, mà là nhà cai trị trẻ tuổi và ít nói của Qatar.
Bộ Quốc phòng Nga cho biết, Thượng tướng Mikhail Mizintsev đã được đề bạt vào vị trí lãnh đạo hậu cần quân đội nước này.
Các nguyên thủ các nước thành viên Liên hiệp châu Âu (EU) chuẩn bị nhóm họp tại Brussels (Brúc-xen, Bỉ) ngày 24-6 để bàn thảo các vấn đề nóng, trong đó nổi bật là tương lai mối quan hệ với Nga. Nhiều ý kiến cho rằng, cuộc gặp cấp cao Nga - Mỹ tuần trước đã mở ra cánh cửa đối thoại mà EU cũng nên thực hiện với Moskva (Mát-xcơ-va).
Mặc dù đã quen biết nhau đã nhiều năm song cuộc gặp ngày 14-6 sẽ là cuộc gặp đầu tiên giữa Tổng thống Mỹ Joe Biden và người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan trên cương vị nguyên thủ quốc gia.