Kết quả tìm kiếm cho "lao xe xuống hồ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1619
Dự án cải tạo, nâng cấp sân vận động Thống Nhất với tổng mức đầu tư 319,887 tỉ đồng được khởi động sáng 24/3 và dự kiến hoàn thành sau 360 ngày.
Sở hữu chiều cao kỷ lục 2,28m, lúc sinh thời, ông Trần Thành Phố (ở Bắc Ninh) không cảm thấy tự ti mà luôn vui vẻ và hòa đồng, trò chuyện tếu táo với mọi người.
Trở lại thung lũng Tà Lọt, xã Núi Cấm vào cao điểm mùa khô, tôi vẫn cảm nhận đầy đủ vẻ đẹp của phong cảnh và con người nơi đây.
Bình minh vừa hé dạng, từ phía xa khơi, những chiếc tàu đánh cá nối đuôi nhau cập cảng, mang theo vị mặn mòi của biển, mùi cá tươi và cả niềm vui sau chuyến đi dài ngày.
Những ngày này, giá lúa vụ đông xuân 2025 - 2026 khá thấp khiến nông dân lo lắng. Với bà con, đây là vụ lúa chủ lực trong năm, cần bán được giá cao để tạo động lực cho cả năm dài phía trước.
Sau nhiều năm hội nhập, kinh tế Việt Nam đã đạt những bước tiến đáng kể về quy mô thương mại.
Tháng Ba là thời điểm đẹp nhất để du lịch trong năm bởi đây là khi thời tiết dễ chịu, cảnh sắc thiên nhiên phong phú và không khí du lịch chưa quá đông đúc giúp chuyến đi trở nên trọn vẹn hơn.
Ở tuổi xế chiều, nhiều Bà mẹ Việt Nam anh hùng sống bình yên bên con cháu trong những mái nhà bình dị. Sự chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ là nghĩa tình sâu nặng và cũng là bổn phận thiêng liêng của con cháu dành cho các mẹ.
Tình hình chiến sự tại khu vực Trung Đông phức tạp khiến giá năng lượng thế giới biến động mạnh, thiếu hụt nguồn cung. Theo đó, Việt Nam cần có các chính sách phản ứng linh hoạt, đồng bộ dựa trên các bài học kinh nghiệm trước đây; đồng thời tăng cường chuyển đổi xanh, năng lượng tái tạo, chuyển đổi sử dụng máy móc thiết bị, phương tiện vận tải từ nhiên liệu hóa thạch sang năng lượng tái tạo.
Ở những xã ven biển, nơi các con kênh, cửa sông đổ ra biển, nơi ghe, tàu thường xuyên ra vào neo đậu, không khó bắt gặp hình ảnh nhóm người ngồi bên hiên nhà hay dưới các trại lưới, thoăn thoắt đôi tay đan, vá lưới.
Nép mình bên dòng sông Hậu hiền hòa, mô hình du lịch homestay của anh Trần Phước Nguyên, sinh năm 1977, ngụ ấp Mỹ An 2, xã Mỹ Hòa Hưng thu hút nhiều du khách trong nước và quốc tế đến trải nghiệm.
Thay vì dồn sức vào một thị trường nhất định, nhiều doanh nghiệp chế biến thủy sản xuất khẩu đang đa dạng hóa đầu ra, nâng cao tiêu chuẩn chất lượng và tăng cường chế biến sâu nhằm giữ vững đơn hàng dài hạn.