Kết quả tìm kiếm cho "màu vang đỏ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7724
Cạnh Đền - vùng đất một thời được xem là chốn “thâm sơn cùng cốc”, bởi nơi đó không chỉ có rừng xanh một dãy che phủ một vùng rộng lớn mà còn “kỳ quái, hiểm nguy...”
Tọa lạc đầu nguồn biên giới tỉnh An Giang, búng Bình Thiên còn được người dân ví von là “hồ nước trời”, mang vẻ đẹp yên bình, thu hút nhiều du khách trong và ngoài tỉnh đến khám phá.
Ngày 28-7, Tổng Bí thư Tô Lâm đến thăm và chủ trì buổi gặp mặt thân mật cán bộ, chiến sĩ Cục An ninh chính trị nội bộ (Bộ Công an).
Hãng thông tấn Đức (DPA) dẫn lời các cơ quan an ninh của nước này cho biết, ngày 27/7, đã xảy ra một vụ trật bánh tàu hỏa ở bang Baden-Wuerttemberg, Tây Nam nước Đức, khiến nhiều người thiệt mạng.
Viêm gan siêu vi là bệnh viêm của gan do siêu vi hay còn gọi là virus gây nên. Các siêu vi gây bệnh thường gặp là siêu vi A, B, C, D và siêu vi E. Viêm gan siêu vi có thể dẫn đến suy gan, xơ gan và ung thư gan.
Mỗi độ tháng bảy âm lịch về, trong không khí thiêng liêng của mùa Vu Lan, nhiều người con tìm đến nơi yên bình để tưởng niệm, tri ân đấng sinh thành. Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ hoa viên Vĩnh Hằng (hoa viên Vĩnh Hằng) là nơi an nghỉ cuối cùng cho người thân đã khuất, còn là chốn tĩnh lặng giúp người sống giữ gìn đạo hiếu, trọn vẹn nghĩa tình.
Tháng Bảy về trong không khí tri ân lan tỏa khắp mọi miền đất nước, tỉnh Vĩnh Long đã triển khai nhiều chính sách, hoạt động thiết thực nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh và các gia đình có nhiều đóng góp cho sự nghiệp hòa bình, độc lập.
Tổng Bí thư Tô Lâm đã tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp cùng cán bộ, chiến sỹ, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến, quân và dân đã anh dũng chiến đấu, hy sinh.
Đó là chủ đề của Hội trại truyền thống tuổi trẻ các trung, lữ đoàn năm 2025, do Cục Chính trị Quân khu 9 tổ chức ngày 26, 27/7/2025, tại Lữ đoàn 416 (phường Chi Lăng, tỉnh An Giang).
Đội tuyển quốc gia Việt Nam có 4 học sinh dự thi Olympic Sinh học quốc tế (IBO) năm 2025 đã đạt thành tích 1 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng.
Ngày 26/7, chính quyền tỉnh Cam Túc, Tây Bắc Trung Quốc, đã ban bố cảnh báo đỏ – mức cao nhất trong hệ thống cảnh báo thời tiết của nước này – do nguy cơ lũ quét và các thảm họa địa chất gia tăng dưới tác động của mưa lớn kéo dài tại nhiều khu vực trong tỉnh.
Không phải lễ khai trương hoành tráng, cũng không phải băng rôn khẩu hiệu, điều khiến người ta cảm nhận rõ không khí của APEC 2027 đang đến gần lại chính là những tiếng máy khoan rền vang, cần cẩu xoay tròn giữa trời Phú Quốc và hàng trăm bóng người miệt mài trong nắng.