Kết quả tìm kiếm cho "mưa dông và lốc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8707
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 9/6, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến toàn bộ khu vực Đông Bắc Bộ, một số nơi ở Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, gây mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Nhiệt độ tại nhiều khu vực giảm khoảng 7 - 10 độ C, trời chuyển mát.
Gắn bó hơn 20 năm với nghề làm khô cá đồng, ông Huỳnh Văn Tâm, ngụ ấp Trung Đoàn, xã U Minh Thượng góp phần tạo việc làm và gìn giữ đặc sản vùng đất U Minh Thượng.
Theo Đài Khí tượng thủy văn tỉnh An Giang, thời tiết nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh An Giang sẽ có mưa trong thời gian diễn ra Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2026. Các thí sinh cần thường xuyên theo dõi các bản tin cập nhật để chủ động trong việc đi lại, hạn chế ảnh hưởng do thời tiết xấu gây ra.
Thời tiết trong tháng 6 được dự báo có nhiều đợt mưa dông, lốc, sét và gió giật mạnh, Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh An Giang có văn bản đề nghị các sở, ngành, địa phương chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống thiên tai nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2026.
Chiều tối 8/6, bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến khu vực vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, một số nơi ở Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.
Do cuộc chiến kéo dài đẩy chi phí năng lượng lên mức cao, dữ liệu lạm phát tại nhiều nền kinh tế lớn đã tăng tốc trở lại, do đà tăng vọt từ giá dầu, khí đốt, xăng và nhiên liệu bay.
Với hệ sinh thái ngập nước đặc sắc cùng cảnh quan xanh mát quanh năm, rừng tràm Trà Sư, xã An Cư, đang trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách khi đến An Giang.
Những năm gần đây, ốc đinh được người dân dùng làm thức ăn nuôi tôm, cua. Nhờ cào “lộc trời” này, nhiều gia đình sống khỏe, không cần bỏ ra nhiều vốn, chỉ cần tốn công sức có thể bỏ túi đến cả triệu đồng mỗi ngày nếu “trúng mánh”.
Ứng dụng Retro cung cấp những cách đơn giản để chia sẻ ảnh với những người quan trọng trong cuộc sống của người dùng, cũng như những người khác giúp họ kết nối lại với những kỷ niệm của riêng mình.
Từ ngày 10-12/6, khu vực Bắc Bộ ngày nắng, có nơi có nắng nóng, vùng núi chiều tối và đêm có mưa rào và dông, riêng khu vực Lai Châu, Điện Biên cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to.
Để góp phần thực hiện mục tiêu tăng trưởng GDP bình quân trên 10% mỗi năm và đưa giá trị thanh toán không dùng tiền mặt đạt khoảng 30 lần GDP vào năm 2030, Chính phủ xác định thanh toán không dùng tiền mặt không chỉ là công cụ tiện ích mà còn là động lực thúc đẩy tài chính số phát triển.
Những ngày đầu tháng 6, trên khắp các cánh đồng của tỉnh Ninh Bình, nông dân đang khẩn trương bước vào vụ thu hoạch lúa Xuân.