Kết quả tìm kiếm cho "mối đe dọa lớn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3152
Chỉ còn gần một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, không khí sản xuất tại các làng hoa trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đang bước vào giai đoạn cao điểm chăm sóc, chuẩn bị cung ứng ra thị trường.
Với thiết kế ôm sát tinh tế và phần gấu xòe điệu đà, những chiếc đầm đuôi cá giúp nàng dễ dàng tôn vinh đường cong triệt để mà vẫn giữ được nét thanh lịch cần thiết. Dù là đi làm, dạo phố hay dự tiệc, đầm đuôi cá vẫn là lựa chọn hoàn hảo để nàng tự tin tỏa sáng với phong thái kiêu kỳ, sang trọng.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 20/1, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 1 đồng, hiện ở mức 25.132 đồng.
Năm 2025, ngành văn hóa và thể thao tỉnh tiếp tục khẳng định vai trò nòng cốt trong xây dựng đời sống văn hóa, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao quần chúng phát triển, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc và giữ vững ổn định chính trị, xã hội trên địa bàn tỉnh.
Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, từ thực tiễn sinh động tại cơ sở, cán bộ, đảng viên và Nhân dân An Giang gửi trọn niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, đồng thời kỳ vọng vào những chính sách mang tính đột phá để tháo gỡ các “điểm nghẽn” về thể chế, vốn và thị trường.
Huấn luyện viên Marcelo Broli cho rằng U23 UAE có thể tự hào dù thua U23 Việt Nam trong trận tứ kết giải U23 châu Á 2026.
Từ viêm da, kích ứng hô hấp đến nguy cơ rối loạn nội tiết, gan, thận... nước hoa giả đang âm thầm đe dọa sức khỏe người tiêu dùng.
Mua vật tư nông nghiệp qua mạng xã hội và các nền tảng thương mại điện tử đang trở thành thói quen của không ít nông dân vì tiện lợi và giá rẻ. Thế nhưng, đằng sau mức giá hấp dẫn ấy là nguy cơ lớn về thuốc giả, thuốc kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc, gây thiệt hại cho sản xuất, đe dọa sức khỏe người dùng và làm tổn hại môi trường.
Các lãnh đạo chính trị và kinh tế hàng đầu thế giới sẽ nhóm họp tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) thường niên ở Davos, Thụy Sĩ, trong bối cảnh trật tự kinh tế toàn cầu dựa trên luật lệ đang chịu sức ép chưa từng có.
Các đối tượng bị thu hồi thị thực phần lớn liên quan tới các trường hợp du lịch và thương mại lưu trú quá hạn cho phép, vốn từ lâu được xem là một lỗ hổng lớn trong hệ thống kiểm soát di trú của Mỹ.
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng ta đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Kéo dài 9 ngày, người dân sẽ có nhiều kế hoạch, dự định đi du lịch, nghỉ dưỡng. Lợi dụng thời điểm này, các đối tượng thực hiện hàng loạt chiêu trò lừa đảo tinh vi nhằm chiếm đoạt tài sản.