Kết quả tìm kiếm cho "một công nhân"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 99373
Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng yêu cầu An Giang tập trung tháo gỡ các điểm nghẽn về đầu tư công, hạ tầng, chuyển đổi số và phát triển kinh tế tư nhân; đồng thời giao nhiều bộ, ngành xử lý các kiến nghị của địa phương ngay trong tháng 7/2026 nhằm tạo đột phá để hoàn thành mục tiêu tăng trưởng GRDP từ 10,71% trong năm 2026.
Từng có hơn chục sạp guốc mộc ở chợ Biên Hòa, nay chỉ còn bà Đặng Thị Nga gắn bó với nghề. Ở tuổi 70, bà vẫn ngày ngày đóng quai guốc và tin món đồ từng gắn với nhiều thế hệ sẽ có ngày được ưa chuộng trở lại.
Ngoài chế độ ăn uống, vận động và các mối quan hệ xã hội, một nghiên cứu tại vùng có nhiều người sống thọ ở Italy cho thấy nhiều tính cách có thể liên quan đến quá trình lão hóa khỏe mạnh.
Rộng hơn 71.000 ha với hơn 80 km giáp sông Đồng Nai, Vườn quốc gia Cát Tiên sở hữu hệ sinh thái rừng đặc biệt, là nơi sinh sống của hàng nghìn loài động, thực vật và được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới.
Loại kết nối mạng nào mang đến trải nghiệm Smart TV mượt mà nhất?
Hơn 125.000 hồ sơ tuyển sinh chưa được duyệt minh chứng cùng nhiều sai sót dữ liệu buộc Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các địa phương hoàn tất việc rà soát trước ngày 24/07.
Bạn cần món quà vinh danh ấn tượng cho lễ trao giải sắp tới? Cúp pha lê ngôi sao sang trọng, thiết kế tinh tế tại Luna Award Vietnam mang lại vẻ đẹp lấp lánh và giá trị tinh thần to lớn.
Hơn 1,239 tỷ đồng đã được Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang trao thưởng cho học sinh, giáo viên và cán bộ quản lý đạt thành tích xuất sắc tại các cuộc thi cấp quốc gia và quốc tế, khẳng định sự quan tâm của địa phương đối với giáo dục chất lượng cao và công tác bồi dưỡng nhân tài.
Cuộc thi Đổi mới sáng tạo sản phẩm giáo dục trên nền tảng AI năm 2025 thu hút hơn 3.400 giáo viên và nhóm tác giả đến từ 1.284 trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh An Giang tham gia sáng tạo với gần 3.600 sản phẩm dự thi.
Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Thông báo số 384/TB-VPCP ngày 20-7-2026 truyền đạt kết luận của Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà, Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm, tại cuộc họp của Ban Chỉ đạo về triển khai các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm bảo đảm an toàn thực phẩm trong 6 tháng cuối năm 2026.
Sau khi dùng bình xịt hơi cay tấn công một phụ nữ và cướp giật sợi dây chuyền vàng trị giá hơn 100 triệu đồng, 2 đối tượng đã bị Công an xã Thạnh Đông bắt giữ.
Tại cuộc họp thẩm tra kết quả giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri trình Kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh An Giang của Ban Pháp chế sáng 21/7, nhiều đại biểu đề nghị UBND tỉnh nâng cao chất lượng giải quyết và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri, bảo đảm nội dung trả lời đúng trọng tâm, sát thực tế và thể hiện rõ trách nhiệm của từng cơ quan, đơn vị.