Kết quả tìm kiếm cho "nấu chín"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 981
Rau xanh là nhóm thực phẩm tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã khuyến cáo trung bình một ngày, mỗi người nên ăn ít nhất 300g rau.
Giá đỗ xanh chứa nhiều protein, chất xơ, khoáng chất, vitamin và các hợp chất giúp tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, một số người không nên ăn loại thực phẩm này.
Dưới đây là danh sách một số thực phẩm hỗ trợ gan, tăng khả năng giải độc gan tự nhiên bạn nên thử.
Theo Sở Y tế, toàn tỉnh An Giang có gần 8.240 cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố. Hàng rong, thức ăn đường phố có mặt khắp nơi, nhưng khâu kiểm soát nguồn gốc, an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) gặp nhiều khó khăn, bất cập. Bên cạnh sự thuận tiện, thức ăn đường phố cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất ATVSTP, cần tăng cường quản lý.
Hơn 1 tháng nay, những nông dân trồng nhãn phát tài ở xã Vĩnh Nhuận (huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) gặp khó khăn do không tiêu thụ được giống nhãn này. Dù có hợp đồng liên kết sản xuất và tiêu thụ nông sản nhưng đến hạn thu hoạch, công ty liên kết lại không đến thu mua.
Rau hẹ rất quen thuộc với người Việt trong những bữa ăn, tuy nhiên không chỉ là thực phẩm nó còn có tác dụng chữa bệnh.
Nếu cùng là phần nạc, thịt lợn chứa hàm lượng chất béo và cholesterol thấp hơn thịt bò nhưng lại ít khoáng chất và vitamin hơn.
Chỉ trong thời gian ngắn, hơn 200 người Anh nhiễm một chủng E. coli hiếm gặp liên quan đến rau xà lách.
Rau muống chứa nhiều vitamin bổ dưỡng nhưng ăn nhiều không tốt cho thận.
Một số cách sử dụng trứng tưởng bổ dưỡng nhưng thực tế lại không tốt cho sức khỏe của bạn.
Khi cây ô môi kết thúc mùa cho bông, thì cũng là lúc bắt đầu những trái của năm trước chín rộ. Trái ô môi có hương vị rất riêng và là món quà quê của nhiều người dân sông nước miền Tây.
Chỉ 4 từ ấy thôi, đã gợi lên biết bao cảm xúc, đưa "người quê năm cũ" về những miền ký ức. Nắm bắt tâm lý ấy, nhiều lễ hội bánh dân gian, bánh truyền thống được tổ chức, làm sống lại những món ăn tưởng chừng đã... “hết thời”.