Kết quả tìm kiếm cho "nới lỏng phong tỏa"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7848
Thực hiện Quyết định số 751/QĐ-CTN của Chủ tịch nước về đặc xá năm 2026 (có hiệu lực từ ngày 1/6/2026), 9.950 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù có đủ điều kiện được hưởng đặc xá. Đây là một trong những đợt đặc xá có quy mô lớn, khẳng định quan điểm xuyên suốt của Đảng và Nhà nước ta: Xử lý nghiêm minh các hành vi vi phạm pháp luật, nhưng luôn mở ra cơ hội làm lại cuộc đời cho những người từng lầm lạc.
Hội thi lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự (ANTT) ở cơ sở năm 2026 giúp các thành viên giao lưu nghiệp vụ, nâng cao kỹ năng xử lý tình huống và lan tỏa phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Khi cả nước tập trung vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, tuổi trẻ quê hương Bác Tôn không ngừng phát huy trí tuệ và quyết tâm hành động vì một An Giang phát triển, giàu mạnh.
Hơn 1 năm qua, “Bếp ăn 0 đồng Phúc Tâm” tại phường Long Xuyên đã trở thành điểm đến quen thuộc của người lao động nghèo, học sinh, sinh viên và những hoàn cảnh khó khăn. Mỗi ngày, hàng ngàn suất cơm được trao đi, lan tỏa nghĩa tình giữa cộng đồng.
Tháp 4 sư liệt sĩ tại xã Châu Thành là địa chỉ đỏ giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. Từ những câu chuyện về lòng yêu nước và tinh thần dân tộc nơi đây góp phần bồi đắp niềm tự hào, ý thức trách nhiệm với quê hương, đất nước.
78 năm sau Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các phong trào thi đua yêu nước tiếp tục lan tỏa sâu rộng, khơi dậy khát vọng cống hiến và tạo động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới.
Sau sắp xếp đơn vị hành chính, An Giang định hình 8 đô thị động lực làm hạt nhân tăng trưởng. Quy hoạch đồng bộ cùng hệ thống hạ tầng kết nối liên vùng đang mở ra không gian phát triển mới, nâng cao vị thế của tỉnh trong vùng đồng bằng sông Cửu Long.
Hiện nay, nhiều địa phương chủ động mở rộng không gian tuyên truyền trên các nền tảng số, tận dụng mạng xã hội đăng tải video, infographic và sử dụng các công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) để đưa thông tin đến gần người dân.
Sau hai ngày làm việc cởi mở, sôi nổi, chiều 10/6, tại Hà Nội, Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026 với chủ đề "Cùng định hướng tương lai chung: Hòa bình, Thịnh vượng, Lấy người dân làm trung tâm” đã bế mạc, với nhiều kết quả thiết thực. Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung đã đến dự và phát biểu tại sự kiện.
2 bản: Tìa Ló A và Tìa Ló B (xã Pu Nhi) đến nay vẫn gìn giữ những nét văn hóa đặc sắc của đồng bào Mông. Từ tiềm năng sẵn có về cảnh quan và bản sắc dân tộc, mô hình du lịch cộng đồng Tù Lu - Tìa Ló đang có thêm động lực phát triển nhờ sự quan tâm đầu tư, hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất đồng bộ.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước cho rằng cần nhìn nhận sự tử tế không chỉ là phẩm chất đạo đức cá nhân. Sự tử tế còn là vốn xã hội, là sức mạnh văn hóa, là một phần nền tảng của một quốc gia văn minh.
“Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ” đang được các cấp, các ngành, các đơn vị, địa phương quyết liệt triển khai.