Kết quả tìm kiếm cho "nữ bị cáo"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7548
Mùa hè là dịp để trẻ em tham gia các lớp phổ cập bơi. Ngoài các lớp dạy bơi miễn phí do các ngành, đoàn thể tổ chức, nhiều cá nhân còn mở nhiều lớp theo hình thức xã hội hóa và duy trì lớp học thường xuyên, tạo điều kiện cho việc tập luyện chuyên sâu môn bơi. Qua đó, vừa tạo sân chơi bổ ích, vừa giúp các em rèn luyện sức khỏe, nâng cao kỹ năng bơi lội, phòng ngừa tai nạn đuối nước.
Hiện nay, không chỉ nhiều nước trên thế giới, mà ở Việt Nam tình hình tội phạm mua bán người diễn biến phức tạp. Mua bán người được Liên Hiệp Quốc xếp là một trong 4 loại tội phạm nguy hiểm nhất, xâm hại trực tiếp đến tính mạng, sức khỏe, danh dự và nhân phẩm - các quyền cơ bản nhất của con người.
Trong số 183 tác phẩm vào chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XIX, Hội đồng đã thảo luận, thẩm định và bỏ phiếu lựa chọn 13 giải A, 27 giải B, 49 giải C, 36 giải Khuyến khích.
Nếu không có biện pháp ngăn chặn chọn giới tính thai nhi, Việt Nam sẽ dư thừa 1,5 triệu nam giới 15-49 tuổi vào năm 2039. Bộ Y tế đang đề xuất tăng mức phạt hành chính với hành vi lựa chọn giới tính thai nhi từ 30 triệu lên tối đa 100 triệu đồng.
Tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có dấu hiệu gia tăng trở lại tại một số quốc gia và ghi nhận các ca mắc tại Việt Nam tăng nhẹ trong những tuần gần đây, ngành y tế tỉnh An Giang đang đẩy mạnh các biện pháp, đảm bảo công tác khám, phát hiện và điều trị, hạn chế tối đa nguy cơ dịch bùng phát mạnh.
Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt với những trận cầu hấp dẫn, đẹp mắt, có chất lượng chuyên môn cao, Giải Cầu lông học sinh tỉnh An Giang năm 2025, tổ chức tại huyện Phú Tân chính thức khép lại. Đây là dịp để các vận động viên (VĐV) trẻ giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và niềm đam mê cầu lông. Thành công của giải đấu chứng tỏ sức hút của môn thể thao này đối với thanh, thiếu niên, học sinh trong địa bàn tỉnh.
Đoàn Việt Nam thăm Hoa Kỳ từ ngày 1-7/6 nhằm củng cố quan hệ thương mại song phương, tìm hiểu cơ hội tăng cường nhập khẩu nông lâm thủy sản của Hoa Kỳ hướng tới cân bằng cán cân thương mại giữa hai nước.
Theo phóng viên TTXVN tại Anh, hãng AstraZeneca ngày 1/6 đã cập nhật thông tin về hiệu quả của thuốc điều trị ung thư vú Camizestrant với kết quả được đánh giá là mang tính đột phá.
Cảnh sát địa phương ngày 31/5 xác nhận vụ tai nạn máy bay hạng nhẹ ở miền Tây nước Đức đã khiến 2 người thiệt mạng, trong đó có nữ phi công 71 tuổi.
Ngày 30/5, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh thông tin, số ca mắc COVID-19 đang tăng nhanh, đa số do biến thể NB.1.8.1. Thành phố chưa ghi nhận trường hợp nặng do COVID-19 đơn thuần nhưng đã có các trường hợp diễn tiến nặng trên cơ địa bệnh nền, trong đó ghi nhận 2 trường hợp tử vong.
Mùa du lịch hè đã bắt đầu sôi động. Để thu hút khách, các tỉnh, thành phố vùng Đồng bằng sông Cửu Long đang triển khai hàng loạt chương trình kích cầu, cùng các sự kiện, hoạt động kết nối du lịch – văn hóa – thương mại nhằm thúc đẩy tăng trưởng du lịch.
TP. Long Xuyên được biết đến là quê hương của Chủ tịch Tôn Đức Thắng kính yêu, thành phố bên bờ sông Hậu hiền hòa này còn là một vùng đất thanh bình của cảnh quan, sự phát triển năng động, tạo nên một sức hút đặc biệt.