Kết quả tìm kiếm cho "ngày 30-10"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14393
Một trận động đất mạnh 7,1 độ richter xảy ra gần bờ biển phía đông vùng Kamchatka của Nga hôm 13/9.
Từ mức hơn 20 triệu đồng/m² năm 2014, nay giá căn hộ Hà Nội, TP.HCM đã vượt 70 - 80 triệu/m², khiến giấc mơ an cư của nhiều người ngày càng xa vời.
Dự án cải tạo rạch Xuyên Tâm với tổng mức đầu tư hơn 17.000 tỷ đồng đang được TP Hồ Chí Minh khẩn trương triển khai. Tuy nhiên, vướng mắc lớn nhất hiện nay là công tác giải phóng mặt bằng khi còn hơn 2.000 hộ dân và tổ chức chưa bàn giao đất, ảnh hưởng lớn đến tiến độ chung.
Theo Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) sửa đổi năm 2024, có hiệu lực từ 1/7/2025, người tham gia BHXH tự nguyện được bổ sung quyền lợi và mức hưởng theo quy định mới. BHXH Việt Nam thông tin cụ thể về quyền lợi, mức hưởng để người dân theo dõi, chủ động tham gia.
Cập nhật tin thể thao hôm nay (13-9) với tâm điểm: Siêu máy tính dự đoán Man City giành chiến thắng trước Man United ở trận derby Manchester, Thùy Linh vào bán kết giải cầu lông Vietnam Open 2025, Jack Grealish được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 8 do Ea Sports bình chọn.
Dự báo ngày 16-18/9, vùng biển phía Đông Bắc Biển Đông có thể hình thành vùng áp thấp, mưa gia tăng ở miền Nam nước ta, cục bộ mưa to đến rất to.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ chiều tối 12/8 đến 13/9, nhiều hình thái thời tiết nguy hiểm xảy ra trên đất liền và trên biển.
Đội tuyển nữ U17 Việt Nam giành chiến thắng trước đội trẻ của câu lạc bộ Borussia Dortmund.
Nội tạng động vật giàu dinh dưỡng nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro sức khỏe nếu ăn không đúng cách, đặc biệt với người bị gout, tim mạch, cao huyết áp, phụ nữ mang thai.
Theo phóng viên TTXVN tại châu Âu, các nước đồng minh châu Âu và Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) bày tỏ ủng hộ đối với Ba Lan sau khi nhiều thiết bị bay không người lái (UAV) xâm phạm không phận nước này trong đêm 9-10/9.
Theo phóng viên TTXVN tại Đức, trên 13.000 người dân ở thủ đô Berlin vẫn đang phải sống trong cảnh không có điện. Đây là vụ mất điện kéo dài nhất tại Berlin trong ít nhất 25 năm qua.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày và đêm 12/9, khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa duy trì trạng thái thời tiết nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Một số nơi có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến 15 - 35mm, cục bộ có nơi trên 100mm.